หีเย็ด เอากันมากที่สุด


เว็บไซค์หีเย็ดเป็นเว็บโป๊มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่อง18+ ศึกษาทางเพศ หนังโป๊ หนังx คลิปโป๊ รูปโป๊ หีเรื่องเสียว เพื่อการเรียนรู้และความบรรเทิง จัดทำขิ้นเพื่อให้ความบรรเบิงในรูปแบบ ลื่อออนไลน์หมวดหมู่ต่างๆ เช่น รวมสุดยอดหนังโป๊ออนไลน์ รูปโป๊ ดาราญี่ปุ่น เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน


upxth
เรื่องเสียวหี

ไออ้วยตอกตูดเริ่มเล่าเรื่อง2วัยรุ่นดูดควยJapanese Teen Blowjob จุดจบสายดริ้ง เหยื่อไกด์ทัวร์ไทยคนที่ | เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน

  • 0 ตอบ
  • 2808 อ่าน

Description: เย็ดเทพชักควยออกสุดด้ามละยัดใหม่ ไม่เสี่ยวก็บ้างานเกาหลี เพื่อนสาวสองคนนั่งคุยเรื่องเซ็กส์ เล่าสู่กันฟังว่าแฟนตัวเองเล่นเสียวมันแค่ไหน ดูแล้วสยิวเลยคลิปริมสระของเสี่ย โจ!!! จากกลุ่มลับเย็ดเมียคนที่ 30 ผู้หญิงอย่างสวย เน้นหน้าตาดี น่ารัก สาวสวยโดนชายโสดหื่นจ้างมาหลายคนแล้วจับเย็ดทีเดียวไอ้นี้คงจะรวยมากจ้างมาทีเดียวหลายคนเชียว น่าจัดเธอสักดอกน่าเข้าจังวุ๊ย...สปา


/

กลับหมวด เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน

ไออ้วยตอกตูดเริ่มเล่าเรื่อง2วัยรุ่นดูดควยJapanese Teen Blowjob จุดจบสายดริ้ง เหยื่อไกด์ทัวร์ไทยคนที่ - เย็ดเทพชักควยออกสุดด้ามละยัดใหม่ ไม่เสี่ยวก็บ้างานเกาหลี เพื่อนสาวสองคนนั่งคุยเรื่องเซ็กส์ เล่าสู่กันฟังว่าแฟนตัวเองเล่นเสียวมันแค่ไหน ดูแล้วสยิวเลยคลิปริมสระของเสี่ย โจ!!! จากกลุ่มลับเย็ดเมียคนที่ 30 ผู้หญิงอย่างสวย เน้นหน้าตาดี น่ารัก สาวสวยโดนชายโสดหื่นจ้างมาหลายคนแล้วจับเย็ดทีเดียวไอ้นี้คงจะรวยมากจ้างมาทีเดียวหลายคนเชียว น่าจัดเธอสักดอกน่าเข้าจังวุ๊ย...สปา - เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน - รวมสุดยอดรูปโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ เย็ดหี เอากันมากที่สุด

          ด้วยเหตุนี้ เมื่อแม่ไล่จับเราก็จะยึดกอดโดยใช้ทั้งแขนทั้งขาของแม่ โดยการแยกขาออกกระหวัดรัดท่อนขาของเราไว้ได้ด้วย จึงเป็นไปได้ที่ ท่อนควยของเรา (ซึ่งโผล่ออกมาอยู่นอกกางเกงในอยู่แล้ว) ที่กระทบโดนร่องหีของแม่ ก็จะมุดเนื้อผ้าจนยู่ตามเข้าไปสะกิดปากรูหอยที่อูมอิ่มของแม่ ช่วงนี้เอง แม่คงจะเริ่มรู้สึกแล้วว่า ลำควยของเราได้โผล่หัวออกมานอกกางเกงในที่เราสวมอยู่ และโดนตัวของแม่เวลาถูกจับถูกยึด แต่แม่ก็ไม่ได้เตือนเราให้จับมันให้เข้าที่เดิมโดยคิดว่า เราอาจจะไม่รู้ตัวมากกว่า ดังนั้น แม่จึงทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้แทน และคงเล่นไล่จับกันอีก ต่อมาเราสองคน เริ่มมีการท้าพนันกันว่า ต่างฝ่ายต่างจะยึดจับกัน และ จะไม่ให้ถูกจับยึดตัวจนดิ้นหลุดไม่ได้
……… แล้วอีกไม่นาน…….. ก็เกิดเหตุการณ์ที่ยั่วยุอารมณ์ให้เงี่ยนหนักขึ้นด้วยกันทั้งสองฝ่าย โดยเหตุเกิดจาก เราดำน้ำมาโผล่พรวดที่ด้านหน้าของแม่ แต่ดันไปโผล่เอากลางหว่างขาของแม่ ที่กำลังกางขาลอยตัวพุ้ยน้ำถอยหลังเพื่อคอยระวังไม่ให้ถูกเราจับได้อยู่ เมื่อเราโผล่พ้นน้ำปุ๊บ เราก็โผเข้ากอดยึดรัดแม่ ซึ่งไม่ทันระวังตัวจากด้านหน้าทันที ไม่ให้แม่ตั้งตัวทันและดิ้นหลุด โดยไม่มีเจตนาใดๆทั้งสิ้น ให้บังเอิญ ควยของเราซึ่งโผล่ออกนอกกางเกงในอยู่แล้ว ตรงปลายควยดันไปจ่ออัดเข้าตรงปากรูหีที่อูมใหญ่ของแม่พอดีโดยไม่มีผ้าสามเหลี่ยมแปะปิดบังตรงโคกไว้เลย ( เราคิดว่า แม่คงจะผูกเชือกที่กางเกงในไม่แน่นพอ เพราะฉะนั้น เวลาที่เรากับแม่เล่นไล่จับกันในน้ำ ตัวเชือกผูกกางเกงในของแม่ในส่วนที่โยงผ่านง่ามก้นคงจะคลายตัวหลุดออกมา โดยที่แม่ก็ไม่รู้ตัว จึงทำให้ผ้าสามเหลี่ยมส่วนล่างของกางเกงใน เปิดเข้าๆ ออกๆ ตามแรงกระเพื่อมของน้ำ ผ้าจึงไม่ได้ปกปิดรูหีของแม่แต่อย่างใด) เมื่อเราดันมาโผล่ขึ้นยืนตรงหว่างขาที่กำลังกางอ้าออกของแม่ และโผเข้าไปกอดรัดตัวแม่ไว้ทันทีอย่างรวดเร็ว จึงกลายเป็นว่าเราช้อนขาแม่ขึ้นมาด้วยขณะกำลังกอดรัดแม่ ไม่ให้ดิ้นหลุด พร้อมกับเป็นจังหวะเดียวกับที่แม่ก็กำลังกางขาลอยตัวอยู่ในน้ำ จึงทำให้ปากแคมหีแย้มอ้าปากรู ออกรับหัวควยของเราที่แข็งโด่อยู่นอกกางเกงใน ให้มุดเข้ารูหีของแม่ที่กำลังอ้ารับอยู่ อย่างไม่มีเจตนาแอบแฝงเลย ตัวของส่วนแม่เอง ขณะนั้นก็คงตกใจ เพราะตอนที่เราดำน้ำมาโผล่พรวดขึ้นมา แล้วโดนแขนของเรา ช้อนท่อนขาของท่านให้ยกขึ้นสูง จึงรีบไข้วขากระหวัดรอบเอวของเราไว้ทันที พร้อมๆ กับกอดตัวเราไว้แน่นเช่นกัน เนื่องจากกลัวว่าจะจมน้ำ โดยที่ต่างคนต่างยังไม่รู้สึกว่ามีอะไรเกิดขึ้นแล้ว จึงเท่ากับว่า แรงที่เรากอดรัดแม่ไว้ บวกเข้ากับแรงสองขาของแม่ที่ไข้วโอบรัดเอวเราให้แอ่นแนบเข้าหากัน ยิ่งทำให้หัวควยของเรามุดผลุบเข้ารูหอยของแม่ทันทีอย่างรวดเร็ว โดยที่ได้น้ำในสระเป็นตัวช่วยหล่อลื่นทำให้มุดเข้าไปได้ง่ายขึ้นจนเกือบมิดลำควย เมื่อเรายืนตั้งหลักขึ้นได้ โดยที่มือยังช้อนอุ้มแม่ซึ่งใช้ขารัดรอบเอวของเราอยู่ ส่วนมือแม่ก็โอบรอบคอเราจนแน่น
ตอนนี้เอง ที่เราทั้งสองเริ่มรู้สึกได้ถึงความผิดปกติในตัวของกันและกัน แม่และเราต่างตกตะลึง เมื่อก้มลงมองเห็นลำควยของเรามุดเข้าในรูหีของแม่ไปเกือบหมด และเมื่อเราเงยหน้าขึ้นมามองสบตากัน เรายิ่งรู้สึกได้ถึงการถูกขมิบตอดตรงปลายหัวควยอย่างแรงจากภายในรูหอยของแม่ ยิ่งเพิ่มความเสียว จนเราเผลอตัว กอดแม่ให้แน่นเข้ามาอีก พร้อมกับแอ่นเอวกระเด้าสวนเข้าไป โดยที่มือก็กำลังโอบเอวและสะโพกของแม่อยู่ และคราวนี้เอง รู้สึกได้เลยว่าลำควยของเรามันมุดกระแทกเข้ารูหีของแม่จนมิดถึงโคน จนปลายควยไปชนปากมดลูกของแม่ ซึ่งยิ่งขมิบรัดหัวควยถี่ขึ้น มองเห็นชัดว่าหนอกควยแนบสนิทกับเนินหีของแม่ แม่ตัวสั่นไปหมด พลางซบหน้ากอดรัดตัวเราไว้แน่น ขณะที่ควยของเรากำลังมุดลำ ลึกเข้าไปในรูหีเมื่อเรากอดแม่ให้แน่นยิ่งขึ้น
เมื่อหายตกตลึงทั้งคู่ แม่เงยหน้ามองเราอย่าง งงๆ ว่าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นได้อย่างไร เราก็กลัวแม่จะโกรธจึงคลายมือของเราที่โอบสะโพกแม่อยู่แล้วหย่อนสะโพกแม่ลงช้าๆ พร้อมกับที่แม่ก็ปล่อยขาซึ่งไข้วรัดเอวเราไว้ เช่นกัน ทำให้ ลำควยเคลื่อนถอนตัวออกมาจากรูหีช้าๆ เราเสียวที่ลำควยด้วยเพราะการขมิบตอดจากรูหีของแม่ จนควยเกือบจะหลุดพ้นปากรู แม่เอง ก็คงเสียวในรูมากเหมือนกันจึงแอ่นหีตาม ส่วนเงี่ยงของหัวควยจึงไปสะกิดโดนยอดแตดที่ปากรูหี ทำให้แม่กระตุกไปทั้งตัว ช่วงนั้นเอง ขาทั้งคู่ของแม่ก็กระตุกรัดก้นของเราไว้อีก พร้อมกับอาการขมิบรูหีตอดหัวควยของเรา ทำให้เราต้องแอ่นเอวกระเด้าสวนเพราะเกิดอาการกระตุกขึ้น มือของเราที่ยังคงโอบประคองสะโพกของแม่อยู่ ก็เลยกอดรั้งสะโพกของแม่ให้แอ่นเข้าหาอย่างแรงจนลำควยกระแทกสวนกลับเข้ารูหีของแม่อีกครั้งจนแนบติดโหนกหี ตัวแม่สั่นระริก กัดฟันพลางเชิดหน้าขึ้น เสียงแม่ครางซีดส์ส์ อ้า…ในลำคอ แล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนที่จะผลักตัวเราให้หลุดจากการโอบกอดตัวท่าน พลางก้มมองที่ควยอันแข็งโด่ของเราซึ่งได้หลุดออกมาจากรูหีใหม่ๆ แล้วก็เงยหน้ามองเราอย่างงุนงงกับเหตุการณ์ที่พึ่งจะเกิดขึ้น ใบหน้าของแม่แดงช่านเห็นได้ชัดเจน เราเองก็ทั้งอาย ทั้งกลัวว่าแม่จะโกรธ ( แต่ก็ทั้งเสียดาย ที่มันต้องจบเหตุการณ์ลงอย่างเร็ว ) จึงขอโทษแม่
“ แม่ครับ ผมขอโทษ ผมไม่มีเจตนาจะให้ควยมันมุดเข้าในหีของแม่เลย ผมเพียงจะยึดจับแม่ให้อยู่เท่านั้น บังเอิญแม่ก็เอาขารัดเอวผมด้วย ควยมันจึงมุดหีเข้าไปเอง ”
แม่ถอนหายใจอีก และบอกว่า “ ไม่เป็นไรหรอกลูก เราต่างคนต่างก็ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำอย่างนี้กัน นี่ดีนะว่า ไม่มีคนอยู่ในสระน้ำแล้ว อายเขาตายเลย ถ้าคนเห็น แต่ว่าลูกจ๋า ควยของลูกใหญ่ไม่แพ้ควยของพ่อเลยเชียวนะ ” แล้วแม่ก็ถอนหายใจหนักหน่วง พลางเหลือบมองที่ควยของเราอีก แสงไฟฟ้าที่สระ ส่องลงไปมองเห็นชัดเจนเนื่องจากเราต่างยืนนิ่งกันอยู่ แล้วแม่ก็ชวนกลับบ้าน
ขณะขับรถกลับบ้าน เราสังเกตว่า แม่จะหายใจลึกๆขัดๆ สลับกับถอนหายใจเฮือกๆ เราเดาว่า แม่คงกำลังพยายามสะกดกลั้นอารมณ์ทางเพศของตนเองแน่ๆ เพราะแม่ห่างเหินเรื่องนี้เหลายเดือนแล้ว (ในช่วงที่พ่อใกล้จะต้องเดินทางไปธุรกิจที่อเมริกา เราแอบได้ยินเสียงครางของแม่กับพ่อทุกคืน และปกติทั้งสองท่านก็ไม่เคยห่างเรื่องนี้ เราได้ยินเสียงทั้งพ่อ แม่ ครางบ่อยๆเพราะห้องนอนติดกัน เสียงแม่ครวญครางอย่างเร้าอารมณ์…แม่คงคิดถึงควยของพ่อมากๆ เพราะไม่ได้ เย็ดกับพ่ออีกตั้งนาน เย็ดหีแม่ให้แรงๆเลย ให้สมกับที่จะไม่ได้เย็ดกันอีกหลายเดือน….เสียงพ่อก็ตอบว่า…กระเด้าแรงๆอย่างนี้ถึงใจแม่ไม๊…ให้แม่ใช้ควยปลอมเย็ดแทนเวลาเงี่ยนและคิดถึงพ่อมากๆ….พ่อก็จะชักว่าวเอง ไม่เย็ดหีแหม่มคนไหน….ฯลฯ…และอีกหลากหลายที่ต่างพร่ำพรรณา เมื่อเราแอบฟัง แอบดู ยิ่งกระตุ้นความรู้สึกของเราให้อยากจะทำอย่างนั้นบ้าง แต่ก็ไม่เคยไปเที่ยวผู้หญิงนะเพราะกลัวติดโรค จึงได้แต่ดูหนังสือโป๊บ้าง หนังเอ็กซ์บ้าง แล้วชักว่าวตาม หลายครั้งจะฝันเปียก ว่าได้เอากับแม่ เพราะรูปร่างของแม่อวบขาว ดูเซ็กซี่มากๆ ) ………. ตอนขากลับ เรานั่งแอบมองขาอ่อนของแม่ที่โผล่พ้นกระโปรงกีฬาตลอดเลยเพราะแม่ยังคงสวมชุดกระโปรงกีฬาสั้นเต่อ ที่ใส่ออกกำลัง และยังใส่เสื้อกล้ามกีฬาสีขาวยิ่งเห็นร่องอกที่อวบอิ่มชัดเจน เราสูดกลิ่นของน้ำหอมที่แม่ใส่ตอนกลับ กลิ่นหอมเร้าอารมณ์อย่างยิ่ง ทำให้ควยแข็งค้ำกางเกงกีฬ เพราะเราไม่ได้ใส่กางเกงใน ลำควยจึงดันกางเกงกีฬาเป็นท่อนลำชัดเจน แม่เราก็คงสังเกตเห็นเพราะแม่เริ่มหายใจขัดๆ มากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพียงแต่แอบชำเลืองมองบ่อยๆ …. จนกระทั่งถึงบ้าน แม่ให้เราช่วยยกของในรถที่เหลือตามเข้ามา เพื่อมาเก็บในห้องของแม่ เมื่อเข้ามาอยู่ในห้องแม่ เราเลยแกล้งอ้อนแม่โดยกอดแม่จากด้านหลังแล้วซุกจมูกหอมที่ซอกคอแม่ ‘‘ …เฮ้อ…หอมจริงๆ แม่ตัวหอมจังครับ ’’ ทำให้เป้าของเราดุนร่องก้นแม่นอกกระโปรงที่แสนสั้นตัวนั้น แม่ก็ไม่ว่าอะไร แต่พูดว่า . …อย่ามาแกล้งยอแม่เลย..” “…จริงนะครับ…หอมตรงไหน ก็ชื่นใจตรงยั้น จนอย่างหอมหมดทั้งตัวเลย….” เราพูดพร้อมกับโอบเอวแม่ไว้ และเริ่มหอมไซร้ซอกคอและหลังใบหูของแม่ทั้งสองข้างอีกครั้ง คราวนี้แม่หายใจแรงมาก และ เอื้อมมือมาโอบรอบคอเราที่ด้านหลังทำให้เห็นทรวงอกของแม่ชูชันขึ้นมา เราเอามือมาลูบไล้ที่หน้าอกของแม่ นอกเสื้อกล้าม
“ ..อก..ของแม่ก็ยังสวยมากเลยครับ สาวๆ สู้ไม่ได้เลย ” ขณะที่พูดเราก็พยายามคลึงเคล้าเต้านมอย่างแผ่วๆ และพยายามให้ซอกนิ้วชี้ได้หนีบคลึงโดนหัวนมของแม่ทั้งสองเต้า จนแม่ออกอาการสยิวสั่นทั้งตัว แล้วก็รีบหันตัวกลับมา เพื่อกอดตอบเรา และยิ้มรับคำชม เมื่อเห็นว่าแม่ไม่ยอมให้ลูบจับนมอีก เราจึงกอดแม่ไว้แน่นเพื่อไม่ให้แม่ดิ้นออกได้ พร้อมกับเริ่มปลุกเร้าอารมณ์แม่ใหม่อีกครั้ง เพราะแม่เราอยู่ในประเภท สาวแรงสูง ตามที่พ่อว่าไว้ โดยเริ่มพยายามแอ่นตัวให้ควยที่ตุงค้ำกางเกงกีฬาของเราให้ไปสัมผัสถูไถกับโคกหีของแม่ใหม่อีกครั้ง คราวนี้…แม่ยืนตัวสั่น แต่ก็ไม่ได้ห้ามให้หยุด และกอดตอบเราด้วยซ้ำ. “ ผมรักแม่มากจังเลยครับ ” เราพูดเบาๆ ที่ข้างใบหูของแม่ ขณะที่หอมแก้มและซอกคอแม่ไปด้วย อาจเป็นเพราะว่าความสูงของแม่ไล่เรี่ยกับความสูงของเรา จึงทำให้ช่วงยืนประจันหน้ากัน ทุกส่วนของร่างกายมันตรงล็อคซึ่งกันและกันพอดี ทำให้เรากอดร่างแม่ได้อีกครั้ง เมื่อต่างได้กอดรัด ลูบไล้ที่ไหล่ หลัง ตัวเราเองก็บีบเน้นที่สะโพกของแม่ เราโอบกอดแม่แนบแน่นจนร่างแนบชิดกัน พลางกระซิบชมข้างใบหูของแม่ว่า “ สะโพกของแม่ผึ่งผายเต็มๆ เหมือนสาวฝรั่ง แม่รู้ไม๊…..ผมเห็น ผู้ชายหลายคน มองตามแม่จนเหลียวหลังเลยครับ “ พลางใช้มือของเราทั้งบีบเน้นที่เนินสะโพกและกอดรั้งให้เนินหีของแม่อัดแนบกับปลายลำควยของเราที่แข็งตุงกางเกงกีฬาผ้าร่มออกมา ขณะที่ตัวเราก็ส่ายโยกลำตัวให้บดเบียดทั้งนม ทั้งโหนกเนินของแม่ให้ส่ายอัดกับตัวเรา
เหมือนเวลาสุขสมในสระน้ำ ย้อนกลับมา ที่ห้องนอนของแม่ … เพราะเวลานี้….แม่มีอาการแอ่นโคกหีโต้ตอบควยของเรา ตอนนี้เอง เรารู้สึกเย็นวาบตรงหัวควย ซึ่งบอกได้ทันทีว่า แม่ไม่ได้ใส่กางเกงใน…แน่นอน เพราะ เห็นรอยเปียกเยิ้มตรงผ้าร่มที่ปลายควยของเราตอนมุดกระแซะโดนแคมหีของแม่ ขณะต่างคนต่างแอ่นหนอกบดเข้าหากัน แม่เริ่มเก็บอารมณ์ไม่อยู่ มีเสียงคราง และสายตาเริ่มปรือเยิ้ม และพยายามไม่มองสบตาเราแต่…จะหลับตามากกว่า พลางถอนหายใจหนักๆ เหมือนจะพยายามหักห้ามความใคร่ของตนเอง ที่กำลังเดือดประทุขึ้นทุกขณะ ตามแรงปลุกเร้าที่กำลังถูกลูกชายกระทำ ให้กระหายด้วยความอยาก บางทีมือแม่ก็โอบรัดเราไว้แน่น บางครั้งก็เหมือนจะผลักตัวเราออก แต่เมื่อเราซุกไซร้ไปตามซอกคอและใต้คาง แม่ก็เงยหน้าหลับตาพริ้มกอดรัดเราให้ซุกไซรืแต่โดยดี และขยับแอ่นโคกหีตอบแทน พร้อมๆกับไซร้คอไซร้คางโต้ตอบเรา เหมือนจะแกล้งปลุกเร้าอารมณ์ของเราให้เกิดความเงี่ยนเช่นกัน เพียงแต่ยังไม่ยอมให้เกิดการจูบปากกันเท่านั้นเอง…….
ลักษณะอาการของแม่เวลานี้ ทำให้เราตัดสินใจ เริ่มอยากจะทำความฝันเรื่องได้เย็ดกับแม่ให้เป็นจริงให้ได้อีกครั้ง แต่คราวนี้ เราได้ทำตัวเราให้พร้อมก่อน โดยค่อยๆ ใช้มือมายกชายขากางเกงกีฬาของเราซึ่งสั้นและบานกว้าง ให้สูงขึ้นไปอีก จนทำให้ลำควยโผล่แค่ส่วนหัวออกมาได้อีก ( แต่ยังไม่กล้าถอดกางเกงออกมา )
โดยที่พยายามทำช้าๆ ไม่ให้แม่เรารู้ตัวว่า ขณะนี้ลำควยของลูกชายแข็งโด่ โผล่ออกมานอกกางเกงอีกแล้ว เมื่อเราเห็นว่าแม่ไม่ได้ว่าอะไร และมีอารมณ์ใคร่ ตอบโต้มากยิ่งขึ้น จึงค่อยๆกางขาของตัวเราเองออกช้าๆ เพื่อทำตัวให้เตี้ยลง จนกระทั่งรู้สึกว่าหัวควยมุดเข้าไปใต้กระโปรงกีฬา ที่แสนสั้นของแม่แล้ว เราก็จูบหอมไซร้ซอกคอและปลายคางแม่อีก จนแม่หน้าเชิดขึ้นและกอดรัดเราไว้แน่น เสียงแม่ครางดังขึ้นว่า
” …อูยย์ย์….พอ..พอ..พอเถอะลูก….แม่เสียวไปหมดทั่วตัวแล้วลูกจ๋า.. อย่าทรมาณแม่เลย .. หยุดเถอะ “
แม้จะได้ส่งเสียงห้าม ….แต่ตัวแม่..ยังกอดรัดเราไว้แน่น โดยไม่ได้ผลักเราออกห่างจากตัวท่านเลย ทำให้เราค่อยๆกอดรั้งที่เอวของแม่ไว้ และคอยแอ่นหัวควยให้ถูไถ และ สัมผัสส่วนโคกหี แคมหี ของแม่ เป็นระยะๆซึ่งมันส่งความรู้สึกจากปลายควยว่า ปากแคมหี เยิ้มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยนของแม่จนเอ่อออกมาปริ่มปากรูหีแล้ว ทำให้เราเร่งไซร้ซอกคอ และหอมที่ปลายคาง เพื่อกระตุ้นความใคร่ของแม่ให้เกิดมากขึ้นต่อเนื่อง และให้มากที่สุด ขณะนั้น ลำควยของเราก็แข็งจนปวดหนึบอีกครั้ง เรายอมรับว่าเกิดความเงี่ยนสุดๆ อยากดันหัวควยให้มุดเข้ารูหีของแม่อีกครั้ง แต่ก็ยังไม่กล้าทำ ( ทั้งๆที่เวลานั้น แม่ก็ยืนแอ่นหีสู้ควยของเราอยู่ด้วยความเงี่ยน จนเคลิ้มตัว ) เพราะเรากลัวว่า หากเราให้ลำควย เริ่มมุดเข้าในรูหีของของแม่อีกครั้ง แม่จะต้องรู้ตัวแน่ๆ และอาจจะรีบยุติเหตุการณ์นั้นเสียก่อน จึงพยายามกระตุ้นอารมณ์ใคร่ของแม่ให้เกิดความอยากสูงเพิ่มมากขึ้นต่อไปอีก โดยไม่แสดงอาการให้แม่สงสัยว่า เราจะทำกับแม่ให้มากกว่านั้น แม่จึงคลายใจลง และเริ่มแอ่นโคกหีสู้กับท่อนควย ตอบโต้เรามากขึ้นอีก เราไซร้หอมไปทั่วใบหน้า เปลือกตา และซอกคอ ของแม่ พร้อมกับลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังและเนินสะโพก ทำให้แม่ครวญครางและกอดเราแน่นขึ้น ดังนั้น เมื่อแม่แอ่นโคกหีเข้าหาเรา ส่วนหัวของลำควยที่มุดอยู่ใต้กระโปรงสั้นตัวนั้น จึงมีโอกาสได้สัมผัสโดนความแฉะเยิ้มที่ปากแคมและรูหีของแม่ ในบางขณะก็เหมือนแม่อยากจะให้เราหยุดการกระทำเช่นนั้น เพราะ บางครั้งแม่จะแข็งขืนตัวเอาไว้ แล้วพยายามผลักตัวเราออกมา แต่ก็ไม่มีแรงผลักที่ชัดเจน และก็ไม่ห้าม หรือแสดงอาการอย่างจริงจัง คงมีแต่เสียงถอนหายใจ และเสียงห้ามที่แผ่วเบา บางครั้งแม่ก็แอ่นตัวกอดรัดตอบ เมื่อเราลองแอ่นหัวควยของเราให้มุดเข้าในรูหีของแม่อีกครั้ง แม่จะสะดุ้ง และเบี่ยงโคกหีหลบ เราก็จะทำยืนเฉย เหมือนไม่ได้เจตนาให้ควยมุดเข้ารูหี แต่จะไซร้หอมซึ่งกันและกัน เมื่อแม่เห็นเรายืนเฉยๆ ก็เริ่มแอ่นโคกหีให้มาโดนหัวควยของเราบ้าง เราก็แกล้งถอยสะโพกออกมาบ้าง แม่ก็จะลืมตัวแอ่นหีตาม และเมื่อหัวควยของเราซึ่งไปโดนเอายอดแตดของแม่ แม่สะดุ้งแล้วแอ่นโคกหีให้อ้างับเอาส่วนหัวควยจนได้ ควยของเราก็เริ่มได้มุดรูหีของแม่อีกครั้ง และครั้งนี้น้ำหีของแม่ออกมาจนแฉะเยิ้มที่หัวควย จนเราใช้ปลายควย ถูๆไถๆ ให้โดนแตดตรงปากรูหีได้เท่านั้น ช่วงนั้นเอง ตัวแม่สั้นระริก กัดฟันเชิดหน้า และหายใจหอบพลางกอดรัดเราแน่นและบดโคกหีเพื่อให้แตดของแม่โดนส่วนเงี่ยงควยของเรา แต่จะขืนสะโพกไว้ ไม่ให้ลำควยมุดเข้าในรูหีลึกไปมากกว่านั้น เราจับจุดต้องการของแม่ได้แล้ว จึงพยายามแอ่นตัวไปมาโดยกระเด้าช้าๆเนิบนาบ เพียงเพื่อให้ส่วนเงี่ยงควยได้เขี่ยแตดแม่ที่ปากรู โดยไม่ทำให้ลึกไปกว่านี้ และแม่ก็ยอมเราให้ทำเพียงแค่นั้น ( เราคิดว่าแม่คงเกิดอารมณ์ค้างจากเหตุการณ์ในสระน้ำ ประกอบกับพ่อก็ห่างแม่ไปเกือบสองเดือนแล้ว แม่คงเกิดความต้องการทางเพศมากๆ จนลืมตัวและอยากให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดเร็วๆ) เมื่อนัวเนียกันได้สักพัก แม่เริ่มปล่อยตัวปล่อยใจให้เคลิบเคลิ้มอีก และอ้าปากหอบหายใจแรงขึ้น สีหน้าของแม่แดงซ่าน เราจึงถอดเสื้อให้กับแม่ ซึ่งแม็ยอกชูมือถอดออกโดยดี เหลือแต่บราเซียสีดำ ดูเซ็กซี่มากเลย ส่วนมือก็ลูบไล้ที่ไหล่และหลังอันเกือบเปลือยของแม่ แม่ก็กอดเและลูบไล้ที่ตัวเราพร้อมกับถอดเสื้อกล้ามเราออกเช่นกัน เราไซร้เรื่อยไปถึงเต้านมที่อวบอิ่มของแม่นอกบราเซียและค่อยๆปลดตะขอออก โดยทำอย่างแผ่วเบาไม่ทันให้แม่รู้ตัว นมของแม่ทั้งสองเต้าก็เด่นอยู่ตรงหน้า เราบอกแม่ว่า “ แม่ครับ เห็นนมของแม่แล้ว ผมอยากกลับเป็นเด็กอีก ผมขอดูดนมของแม่นะ “ ยังไม่ทันที่แม่จะตอบหรือห้าม เรารีบซบหน้าที่อกของแม่พลางไซร้สูดดมความหอมทั้งสองข้าง และใช้ลิ้นเลียที่หัวนมทั้งสองและดูดเต้านมสลับกันไปมา เมื่อถึงตอนนี้ แม่หลับตาเชิดหน้าแหงนและร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาเลย แม่กอดเราแน่นและแอ่นโคกหีบดตอบโต้เราแรงขึ้นอีก
ตอนนี้เราเริ่มจูบปากกับแม่ได้แล้ว แม่จูบตอบโต้เราอย่างกระหาย เราใฃ้ลิ้นไล้เลียต่ำลงมาที่สะดือของแม่ มือโอบรอบสะโพกแม่และคลึงหน้าของเราให้ไปโดนที่โคกหีของแม่นอกร่มผ้ากระโปรงกีฬาตัวนั้น และส่ายหน้าหอมเนินหีของแม่ไปมา มือของแม่ขยี้ที่หัวของเราพร้อมกัยแอ่นหีเบียดหน้าของเราเราจึงถือโอกาสค่อยๆเอื้อมมือที่กำลังโอบสะโพกของแม่อยู่ ปลดกระโปรงแม่จนหลุดออก ปรากฏว่าแม่ไม่ได้ใส่กางเกงในจริงๆ ( เราเดาว่า แม่คงกะขึ้นจากสระน้ำแล้วก็ไม่ไปแวะที่ไหนอีกจึงสวมแค่กระโปรงสั้นตัวเดิมแล้วใส่ แต่บราเซีย แล้วจึงคลุมทับแค่เสื้อกล้ามตัวเดียวเท่านั้น ) แม่ตกตะลึง ยืนตัวแข็ง เพราะไม่คิดว่าจะเลยเถิดมาจนขณะนี้ เรากลัวแม่จะยุติการกระทำของเราทั้งคู่ จึงรีบย่อตัวลงฟุบหน้าเลียหีของแม่ทันที และเน้นลิ้นที่ร่องหีของแม่ให้โดนที่แตดของแม่ซึ่งชูชันออกมาเหนือปากรูหีซึ่งมีน้ำเมือกเอ่อเยิ้ม เลียนแบบในหนังที่เคยดู
ขาแม่สั่นระริก และแอ่นโคกหี อัดสวนการเลียของเรา และจับหัวเราไว้ พร้อมกับส่งเสียงห้ามสั่นๆว่า “ อูวว์ว์…ยะ..อย่า..ลูก อย่าทำอย่างนี้…อุ๊ย..อย่าเลียตรงนั้น โอย..ซีดด์ด์..มันเสียวเหลือเกิน หยุดเถอะ …อู้ยย์ ” เรากลบเร่งเลียลิ้นหนักๆ ที่ยอดแตดของแม่ พร้อมกับสลับปลายลิ้นห่อแทงเข้าไปในรูหีของแม่อีกครั้งให้เร็ว และแรง โดยใช้คางและจมูกของเราช่วยกดเน้นที่ปากรูและเนินหี คราวนี้แม่ตัวสั่นไปหมด พร้อมกับกดหัวเราให้แนบหีแน่นเข้าไปอีก น้ำหีของแม่ออกมาเยิ้มฉ่ำ เต็มรู รสปร่าลิ้นปนกลิ่นหอมอ่อนๆ แม่ยืนไม่ไหว ต้องเอนนอนลงบนเตียง เราเอนตามลงไปเลียหีของแม่ต่อ คราวนี้เราใช้มือหนึ่งคลึงนมทั้งสองของแม่และใช้นิ้วชี้นิ้วกลางแยงรูหีให้แม่เร็วๆ จนแม่แหกขากว้างและแอ่นร่อนโคกหี รับนิ้วของเรา ……ไม่ช้า….เสียงแม่กรีดร้องไม่ดังนัก พลางกดหน้าเราแนบกับโคกหีของแม่แน่น ตัวของแม่กระตุกอยู่สามสี่ครั้ง แล้วจึงนอนแผ่อย่างหมดแรง “ แม่…แม่..สุดแล้วลูก พอเถิด …..โอ้ย…เสียวเหลือเกิน……” แม่นอนพักอยู่ครู่เดียวก็ผลุดลุกขึ้นแล้วบอกเราว่า
“..มา…ลูกจ๋า… แม่จะช่วยลูกให้น้ำออก ให้หายเงี่ยนบ้างบ้าง ” แล้วแม่ก็กลับตัวมาหาเรา พลางดึงกางเกงกีฬาของเราออก ลำควยของเราดีดตัวพุ่งเด่ออกมาโชว์ขนาดน่าใช้งานทันที แม่จับลำควยอย่างพิศวาสแล้วก้มหัวมาใช้ปากอมควยของเรา แม่ดูดควยเก่งมาก เราเสียวจี๊ดเลยจนเกือบเสร็จคาปากแม่เลย แต่เราต้องการเสร็จเพราะรูหีของแม่มากกว่า จึงบอกแม่ว่า “ แม่ครับ ผมจะเลียหีให้แม่อีก แม่ยังเงี่ยนอยู่ไม่ใช่หรือครับ “
แม่ไม่ตอบ แต่ยกตัวให้คร่อมหีมาที่หน้าเรา ดังนั้น เราสองคนจึงจึงเล่นกันในท่า 69 ในครั้งนี้เราแยงนิ้วทีเดียว 3 นิ้ว ใส่รู้หีของแม่ และชักเข้าชักออกเร็วๆ พร้อมกับงอนิ้วโป้งให้ไปชนบี้เม็ดแตดแม่ไปด้วย โดนลูกนี้เข้าไป แม่ครางเสียงดังมาก “ โอย…ซีด…ๆๆลูกจ๋า แม่เงี่ยนมากๆ อีกแล้ว ..โอย..แยงนิ้วเร็ว..ๆ … แม่คิดถึงควยของพ่อเขาเหลือเกิน ควยลูกที่เข้าไปในหีของแม่ในสระน้ำ ทำให้แม่เงี่ยนมากๆ รู้ไม๊ แม่เงี่ยนมาก ช่วยแม่ด้วยเถอะนะ ” ครั้งนี้เป็นว่า แม่ก็ขึ้นคร่อมเราเองแล้วก็จับควยเราตั้งขึ้น พลางกดหีลงมา “ โอๆ หีของแม่ฟิตจังเลยครับ ” เราบอกแม่ แม่ไม่ตอบ แต่กลับกระเด้าก้นลงมาแรงขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับครางด้วยความเสียว เราเด้งควยรับจนรู้สึกได้ว่ามันชนอะไรอย่างหนึ่งในรูหีของแม่ “ โอย ลูกจ๋า ควยของลูกเย็ดมันกว่าควยของพ่อเสียอีก มันยาวกระทุ้งมดลูกแม่เลย แม่ขมิบหีตอดควยของลูกอย่างนี้ ดีไม๊จ๊ะ ”
เรารู้สึกเสียวหัวควยเหมือนตอนอยู่ในสระ “ วิเศษเลยครับแม่ ผมจะเย็ดกับแม่ ให้แม่มีความสุขมากๆ ” คืนนั้นเรากับแม่เย็ดกันยันเช้าเลย ในวันต่อมาเราก็เย็ดกันทุกวัน ไม่มีเว้น ครั้งปรากฏว่าแม่ยิ่งสวยเซ็กซี่ขึ้น อวบอิ่มขึ้น สะโพกยิ่งผ่ายออกเป็น 38 นิ้วจากการวัดสัดส่วนครั้งสุดท้าย เพราะเรากระเด้าอย่างสุดๆ และเย็ดได้แรงสะใจทั้งแม่และเรา ต่อไปนี้แม่ไม่เครียดแล้วและไม่ต้องกลัวท้องเนื่องจากทำหมันชั่วคราวเอาไว้ ตอนที่คลอดเรา จนกระทั่งอีกเกือบ 7 เดือน พ่อกลับมาจากอเมริกา พ่อจึงตกเบิกแม่เสียทั้งคืน จนเราได้ยินเสียงครวญครางของทั้งคู่ แต่เรากับแม่ก็ยังแอบเย็ดกันบ่อยๆ แม่บอกว่าพ่อควยเล็กกว่าเรา ดีที่แม่หมั่นขมิบรูหีเพื่อบริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดทุกวันวันหนึ่งเป็น ห้า – หกร้อยครั้ง จนแม่บอกว่าหีของแม่จะขมิบเองโดยอัตโนมัติ ทำให้รูของแม่ยังคงกระชับและมีพลังขมิบตอดได้หนักหน่วงและสร้างความเสียวซ่านแก่ลำควยของเรา และของพ่อได้ตลอด ทำให้พ่อไม่เคยบ่นว่าหรือจับพิรุธในเรื่องความหลวมของรูหีของแม่ นี้ได้เลย ยิ่งในช่วงหลังๆ พ่อจะกลับบ้านดึกๆ เพราะจะต้องเท็คแคร์ลูกค้าต่างประเทศบ่อยมาก จึงเหนื่อย เพลีย พอกลับถึงบ้านก็หมดแรง และไม่ค่อยได้ทำการบ้านกับแม่เท่าไรพอหัวถึงหมอนก็นอนหลับผลอยไปเลย แต่แม่ก็ไม่บ่นว่า เพราะมีเราคอยเย็ดแก้เงี่ยนแทนให้ อยู่แล้ว แทบทุกคืน เราเองก็แทบจะขาดแม่ไม่ได้เลย…… โอ้แม่ครับผมรักแม่ที่สุด.

กลับหมวด เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน


/

ไออ้วยตอกตูดเริ่มเล่าเรื่อง2วัยรุ่นดูดควยJapanese Teen Blowjob จุดจบสายดริ้ง เหยื่อไกด์ทัวร์ไทยคนที่ เย็ดเทพชักควยออกสุดด้ามละยัดใหม่ ไม่เสี่ยวก็บ้างานเกาหลี เพื่อนสาวสองคนนั่งคุยเรื่องเซ็กส์ เล่าสู่กันฟังว่าแฟนตัวเองเล่นเสียวมันแค่ไหน ดูแล้วสยิวเลยคลิปริมสระของเสี่ย โจ!!! จากกลุ่มลับเย็ดเมียคนที่ 30 ผู้หญิงอย่างสวย เน้นหน้าตาดี น่ารัก สาวสวยโดนชายโสดหื่นจ้างมาหลายคนแล้วจับเย็ดทีเดียวไอ้นี้คงจะรวยมากจ้างมาทีเดียวหลายคนเชียว น่าจัดเธอสักดอกน่าเข้าจังวุ๊ย...สปา เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน

เงี่ยนดีนัก

เงี่ยนดีนัก...
ดู 17018 ครั้ง

ผู้หญิงที่ผับ

ผู้หญิงที่ผับ...
ดู 24196 ครั้งขึ้นครู ..

ขึ้นครู .....
ดู 9345 ครั้ง

Megumi Haruka 104_Idols XXX ฟรีๆ

Megumi Haruka 104_Idols XXX ฟรีๆ...
ดู 1611 ครั้ง

ช่วยมารัก

ช่วยมารัก...
ดู 2528 ครั้ง

Maria Ozawa 297_Idols XXX

Maria Ozawa 297_Idols XXX...
ดู 1881 ครั้ง

Maria Ozawa 203_Idols XXX

Maria Ozawa 203_Idols XXX...
ดู 1865 ครั้ง

Amateur blonde teen_HARDCORE

Amateur blonde teen_HARDCORE...
ดู 1569 ครั้ง

ไปเที่ยวกันไหม

ไปเที่ยวกันไหม...
ดู 4049 ครั้ง

My Sexy Girl 708

My Sexy Girl 708...
ดู 3480 ครั้ง

สบายรู

สบายรู...
ดู 5447 ครั้ง

รูปนักศึกษา

รูปนักศึกษา...
ดู 60870 ครั้ง

นักศึกษา

นักศึกษา...
ดู 12835 ครั้ง

Kanae Wakana 21

Kanae Wakana 21...
ดู 13808 ครั้ง

เด็ดเกิน 2

เด็ดเกิน 2...
ดู 15108 ครั้ง

Busty and naughty babe making out and hardcore fucked

Busty and naughty babe making out and ha...
ดู 2762 ครั้ง

โดนทียิ้ม

โดนทียิ้ม ...
ดู 2712 ครั้ง

เธอไม่เคยหวั่น

เธอไม่เคยหวั่น...
ดู 1996 ครั้ง

Girl acquires her pussy ravished

Girl acquires her pussy ravished ...
ดู 3242 ครั้ง

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11