หีเย็ด เอากันมากที่สุด


เว็บไซค์หีเย็ดเป็นเว็บโป๊มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่อง18+ ศึกษาทางเพศ หนังโป๊ หนังx คลิปโป๊ รูปโป๊ หีเรื่องเสียว เพื่อการเรียนรู้และความบรรเทิง จัดทำขิ้นเพื่อให้ความบรรเบิงในรูปแบบ ลื่อออนไลน์หมวดหมู่ต่างๆ เช่น รวมสุดยอดหนังโป๊ออนไลน์ รูปโป๊ ดาราญี่ปุ่น เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน


rueangseaw
หีเย็ด

แกงเนื้อ....หมดทั้งหม้อ | เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน

  • 0 ตอบ
  • 17157 อ่าน

Description: เคยดูหนังเธอเล่นเสียวมักๆxxกระชุ่มกระชวย


/

กลับหมวด เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน

แกงเนื้อ....หมดทั้งหม้อ - เคยดูหนังเธอเล่นเสียวมักๆxxกระชุ่มกระชวย - เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน - รวมสุดยอดรูปโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ เย็ดหี เอากันมากที่สุด

         


"กลับมาเร็วจังเลยนะคะวันนี้...."
"อ๋อ..ครับ.พอดีลางานครึ่งวันครับ จะไปต่างจังหวัดกับเพื่อนๆครับ....."
"อ๋อค่ะ........ไปเที่ยวเสาร์อาทิตย์...ป้านะซิไม่รู้จะไปไหนเลย..."
ผมทักทายกับป้าแดง หญิงม่ายอายุรุ่นราวคราวเดียวกับแม่ผม ผมย้ายเข้ามาอยู่ที่คอโดฯแห่งนี้ได้เดือนกว่า ก็มีป้าแดงนี่แหละที่ผมเริ่มสนิทเพราะแกมักจะอยู่บ้าน รอหลานสาวสองคนกลับจากโรงเรียน ผมเรียกป้าแดงว่าพี่ เพราะไม่อยากเรียกให้แกดูแก่ พี่แดงอายุ52ปีนี้ หลานสาวสองคนอายุ11กับ12 พ่อแม่เอามาฝากแกเลี้ยง เพราะใกล้โรงเรียน เลยเช่าห้องให้อยู่กัน บางทีสองอาทิตย์หรือเดือนนึงก็มาเยี่ยม
"ก๊อกๆ............ก๊อก..........................."
ผมอาบน้ำเสร็จพอดีได้ยินเสียงเคาะประตูก็รีบออกไปเปิด
"อ้าวพี่แดง..........."
"คุณกมล....นี่ แกงส้มผักรวม ..มีปลาเค็มทอดด้วย...พี่ทำไว้ให้เห็นว่าบ่นๆอยู่ไม่ใช่เหรอว่าเบื่ออาหารที่ร้านข้างนอก..."
"โอโห พี่แดง ขอบคุณมากครับหอมจังเลย..รอแป๊บนึงนะครับ..."
"พี่เอาองุ่นแดงไปทานนะครับ ผมซื้อมาเมื่อวานสองกิโล ก็กะว่าจะให้พี่แดงกับจอย-เจนด้วยแต่เมื่อคืนกลับดึก."
"อุ๊ย เก็บไว้เถอะค่ะคุณกมล ของกินเยอะแยะแล้ว..."
"เถอะครับ ..ผมทานไม่หมด คืนนี้ก็ต้องไปต่างจังหวัดแล้ว....."
ผมกำลังจะเดินเอาชามแกงกับจานปลาเค็มเข้ามาเก็บ บังเอิญเจ้ากรรม ผ้าขนหนูที่นุ่งไว้กำลังจะอาบน้ำ ดันหลุดลงไปกองที่พื้น พี่แดงร้องว้ายทันที สายตาแกมองมาที่จุดสำคัญตามสัญชาติญาน ผมเองสองมือก็กำลังถือของ ตัดสินใจทำอะไรไม่ถูก เหมือนคนช๊อกไปชั่วขณะ พี่แดงต่างหากที่ดูเหมือนว่าจะทำอะไรได้ดีกว่า แกวางถุงองุ่น แล้วค่อยๆเอามือจับผ้าขนหนูของผมมัดกับเอวให้เรียบร้อย พี่แดงอมบิ้มแก้มแทบปริแต่ผมเองอายแทบแย่
"เอ่อ....ขอโทษพี่แดงด้วยนะครับ.......ผมรีบมาเปิดประตู เลยนุ่งผ้าไม่เรียบร้อย....."
"อุ๊ยตาย...คุณกมล...แหมระวังหน่อยซิคะเดี่ยวใครเห็นเข้า............."
พี่แดงอมยิ้มหน้าแดง ผมรีบเดินเอาแกงเข้าไปเก็บ..แล้วเดินออกมาจะขอโทษแก แต่แกก็หายไปแล้ว เสียงปิดประตูเบาๆที่ห้องแก ผมเลยปิดประตู กลับบมานั่งที่ๆนอน นึกสับสนในใจไปหมด จะว่าอายแกก็อาย แต่ลึกๆผมรู้สึกแปลกๆความแปลกนี่แหละที่ทำให้ท่อสวาทของผมมันขยายตัวขึ้นมา นอนนึกไปเพลินๆ ความคิดแปลกๆที่ไม่เคยเกิดขึน มันก็กลายเป็นเหมือนภาพจินตนาการขึ้นมา ผมคิดไปว่า ถ้าพี่แดงกับผมทำอะไรกัน ก็คงแปลกไปอีกแบบ พี่แดงอายุ 52 รุ่นแม่ผมเลย แต่แกก็ยังดูดี ผมมานึกภาพที่เห็นแกเมื่อก่อน ตอนที่แกใส่ชุดนอน ออกมาส่งหลานขึ้นรถ ผมยังเคยเห้นนมของแก เพราะเสื้อแกแขนกว้าง ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรเลย แต่วันนี้ผมชักอยากจะมีอะไรกับแกบ้างซะแล้ว
"คุณกมลๆ....ก๊อกๆ.................คุณกมลคะ........"
ผมเดินออกมาเปิดประตู ตามเสียงเรียก เปิดออกมาก็เห็นพี่แดงยืนอยู่ในชุดนอนสีเขียวลายๆ
"ไม่ไปเที่ยวกับเพื่อนหรือคะ เห็นบอกว่าจะไปต่างจังหวัดกัน....."
"ไม่แล้วครับ เพื่อนผมมันยกเลิก แฟนมันกลับมาจากต่างจังหวัด....."
"ถึงว่า...พี่เห็นรองเท้ายังอยู่ ......"
"พี่แดงไปไหนมาครับ..."
"ส่งจอยกับเจนให้พ่อเค้า .....กลับวันอังคารนู่นเลยมั้ง ......"
วันนี้ผมมีความรู้สึกกับพี่แดงเปลี่ยนไป คงเป็นความรู้สึกแบบสัญชาติญาณสัตว์โลก ผมเองไม่ได้ไปเที่ยวมานานแล้ว อยู่ที่ห้องก็ใช้มือช่วยเอา ผมแอบลอบมองเรือนร่างของพี่แดง ถึงมันจะดูหย่อนคล้อย เรือนร่างหนาทึบ แต่ความขาว และความอยากทำให้ผม.........."
"คุณกมล......พี่รบกวนคุณ..เขียนจดหมายหน่อยซิ........อยากให้เขียนถึงลูก สาวคนโตที่เมืองนอกน่ะ เห็นหายไปนาน....พี่เองก็เขียนหนังสือไม่ค่อยถนัดนัก..."
พี่แดงแอบมองที่ช่วงล่างผม ตอนนี้ผมนุ่งกางเกงขาสั้นนอน พี่แดงแววผมจนทำให้ท่อนสวาทผมขยับๆอีกแล้ว
"แหม....ใส่ขาสั้นปลอดภัยนะ ไม่หลุดให้คนแก่หัวใจวายอีก......"
"ผมขอโทษด้วยนะครับ....แต่พี่แดงแอบดูด้วยนี่ครับ..."
ผมแกล้งโยนหินถามทาง
"บ้า..คุณกมลเนี่ย...มาเย้าพี่แดง...เดี่ยวเถอะ ขอดูไม่ให้ดูละจะหยิกให้เขียวเชียว...."
"อะไรเขียวครับ....."
"บ้า.......คุณกมลเนี่ย."
พี่แดงเดินหน้าแดงกลับไปที่ห้อง ผมเองยังแปลกใจตัวเองปรกติผมไม่เคยพูดเล่นห่ามๆกับแกแบบนี้เลย แล้วพี่แดงก็ไม่เคยพูดกับผมแบบสองแง่สองง่ามแบบนี้มาก่อน ผมคิดในใจว่า งานนี้ถ้าผมพยายามน่าจะมีอะไรดีๆบ้าง ผมมองออกไปตรงทางเดิน ห้องผมกับพี่แดงอยู่ริมสุด และชั้นที่ผมอยู่ก็มีคนมาอยู่สี่ห้องเท่านั้น มันเงียบสิ้นดี
ผมกลับมาจุดบุหรี่สูบแล้วเดินเข้าห้องน้ำ ท่อนสวาทมันขยับหงึกหงักๆ ผมเอามือรูดเบาๆ เหมือนมันส่งสัญญาณแล้วว่าถึงเวลาที่จะปลดปล่อยแล้ว
".....................คิดถึง..........แม่แดง............"
ผมจบประโยคด้วยคำว่าแม่แดง ตามที่แกบอก ให้ผมเขียนในจดหมาย เพื่อที่จะส่งไปให้ลูกสาวคนโตแกที่ออสเตเรีย
"ลูกสาวพี่แดงอายุเท่าไหร่แล้วครับ.."
"32... คนเล็กแม่จอย-เจน.....30.....คุณกมลล่ะคะ......
"26ครับ...ผมเพิ่งจบมาได้สามปี......."
"แหม26แล้ว ยังไม่เห็นมีแฟนสักที...หรือมีแล้ว..ไม่เห็นพามาที่คอนโดฯเลย....."
"ไม่อยากปวดหัวครับ....สาวๆเอาใจยาก อยากมีแฟนอายุมากๆ......."
"อุ๊ย..อย่ามาพูดเล่นแบบนี้นะ เดี่ยวตีตายเลย...คุณกมล....."
"โอ๊ย............"
พี่แดงเอามือมาหยิกแขนผม.......ผมเองก็พูดออกไปเพราะความอยากโดยแท้ พี่แดงมองหน้าผมแปลกๆ แต่แล้วก็ไม่มีอะไนแกลุกไปเอาน้ำมาเติมให้ผม
"นี่นะ ถ้าคุณกมลไม่มานั่งคุย..พี่แดงก็เหงา..เด็กสองคนไม่อยู่อีก เหงาแย่เลย......"
"หาแฟนสักคนซิครับ........"
"เพี๊ยะ......"
"พี่แดงตีแขนผมเบาๆ
"นี่พี่แดงน่ะ 50กว่าแล้ว ใครจะมาจีบ ลูกสองหลานอีก สอง......คนแก่นะนะใครเขาก็ไม่สนใจหรอก อายุขนาดนี้ใครจะมาเอาเรา.."
"พี่แดงยังดูสาวกว่าอายุนะครับ.....ผมเองยังนึกว่าพี่แดง40กว่านิดๆ........"
"ไม่ต้องมาทำปากหวานเลยนะเธอ.......อย่ามาแกล้งยอเลย.."
"จริงนะครับพี่แดง พี่แดงอย่าโกรธผมนะ....ผมเองยังว่าพี่แดงสวยกว่าสาวๆออฟฟิตผมซะอีก........"
"แหม....อยากกินอะไรจ๊ะ พี่แดงจะทำให้..........แหมเดี่ยวจะทำให้กินสุดฝีมือเลย......."
ผมเองพูดไปท่อนสวาทก็แข็งตัวไป คิดจะหาทางทำยังไงให้แก เสนอตัวให้ผมซะที แต่ผมดูแกก็ เหงาๆเรื่องอย่างว่าเหมือนกัน ดูจากการแต่งตัวอะไรๆ คนที่หมดไฟแล้ว ไม่ค่อยแต่งตัวสวยๆเวลาออกไปข้างนอกหรอก
"พรุ่งนี้พี่แดงจะแกงเนื้อให้กินเอามะ.....อร่อยนะ พี่มีสูตรของพี่เอง....."
"เนื้อพี่แดงหรือเปล่าครับ.....แฮะๆ........"
"อยากกินเหรอจ๊ะ เนื้อเหี่ยวๆแบบนี้........"
"ถ้าพี่ให้กินผมก็กินครับ......."
"บ้า....กมล...อย่ามาพูดล้อพี่เล่นแบบนี้นะ....แหมกมลก็..."
ผมมองหน้าพี่แดง...ดูแกเหมือนกำลังจะสุกงอม เต็มที่แล้ว ประสพการณ์ทำให้ผมรู้ว่า ถ้ามาถึงแบบนี้ ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่าง ก็จะไม่มีโอกาสอีก ผมเอื้อมือไปจับมือแก แล้วผมก็ลุกมานั่งข้างๆแก ผมค่อยๆก้มลงไปไซร้ซอกคอแกเบาๆ
"ก....ม...ล..............."
เสียงพี่แดงแหบพร่า ผมไม่รอช้าค่อยๆเลียที่ติ่งหู ซอกคอท้ายทอย มือที่ผมจับมือแกเอาไว้ ผมก็เอามาให้แกกำท่อนสวาทของผม พอมือแกสัมผัส ผมก็ปล่อยมือผมออก พี่แดงแกก็เอามือของแกกำท่อนสวาทผมเอาไว้ แล้วก็ลูบไล้ไปมา ผมดึงกางเกงของผมลงไปกองที่เท่า พร้อมกางเกงใน ท่อนสวาทก็ลุกโชนมือขวาพี่แดงกำมันเอาไว้พร้อมกับรูกขึ้นลงช้าไปมา
มือซ้ายผมลูบไล้หน้าอกของแก ปากผมพยายามเลียรอบริมฝีปากของแกแล้วก็อาลิ้นความเข้าไปในปากของแก พลันที่ลิ้นต่อลิ้นเจอกัน เราก็ดูดดื่มกันอย่างกระหาย
ท่อนสวาทของผมมีน้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มออกมามากมาย ตอนนี้เราสองคนนอนกอดกันบนโซฟา นิ้วของผมลูบไล้ไปตามร่องสวาทของแก อย่างที่ผมคิด พี่แดงกำลังมีอารมณ์อย่างที่สุด น้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มเต็มหน้าขา ผมเองเลิกเสื้อแกขึ้นมา ดึงกางเกงในแกออกไป แล้วลงมาคุกเข้าข้างล่าง จับขาซ้ายแกพาดขอบโซฟา ขาขวาแก ผมยกให้ชันขึ้น จากนั้นผมก็เริ่มเลียรอบๆร่องสวาท ดูดกินน้ำใสๆที่เอ่อล้นออกมาจนสะอาด จากนั้นก็ต่อยลากลิ้นตรงกลางร่องสวาทเบา ลิ้นสากหนาสัมผัสกับติ่งสีน้ำตาลแก่ ที่ยื่นนูนเด่นออกมา
"อยู...............กมลจ๋า...............อา..............พี่ๆ...พี่แดง ...........อูยยยยยยยยยยยยยยย..................พี่แดงเสียวเหลือเกิน ....................โอว...................พี่ๆ......................พี่ จะ...................พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...................ไม่ไหวแล้ว ..................กมลจ๋า ... อูยยยยยยยยยยยยย..........................."
สองมือของพี่แดงขยำขยุ้มเส้นผมของผมจนยุ่งไปหมด ทั้งกดทั้งดึงทึ้ง กลิ่นหอมอ่อนของร่องสวาทแก โชยมายิ่งทำให้ผมอยากจะดูดเลียอีกนานๆ
พี่แดงนอนหายใจรวยรินหลังจากเสร็จเสียวเพราะปลายลิ้นของผม
"อูย....คุณกมล..พี่ใจจะขาดเลย..................."
"พี่แดง............."
ผมกระซิบเบาๆที่ข้างหูของแก แล้วดึงมือข้างนึงให้มากำของผมเอาไว้ จากนั้นผมค่อยเลื่อนตัวขึ้นไปด้านบน แล้วกดหัวแกเบาๆ มาถึงตรงนี้ผมเองแทบทนไม่ไหวเหมือนกัน อย่างน้อยขอเสร็จไปก่อนสักครั้งนึงไม่ยังงั้นเอาใส่เข้าไปในร่องสวาทของแก ไม่ถึงสามทีน้ำต้องออกแน่ๆ ผมอยากจะเอากับพี่แดงนานๆ อยากลองดุว่าเวลาที่กระแทกเข้าไปแบบสุดด้าม สาวแก่อายุ52จะร้องยังไงบ้าง
"อุย..คุณกมล พี่ๆ.....พี่ทำไม่เป็นนะ....พี่ๆ....พี่ไม่เคยเลย......."
"นิดนึงนะครับ ดูดให้ผมหน่อย ผมจะไม่ไหวแล้วครับ........"
"ค่ะๆ..แต่พี่.......ไม่เคยทำนะคะ ยังไงคุณกมลบอกพี่ด้วย......................อืมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม .................................................."
ท่อนสวาทของผมเข้าไปในปากของแกครึ่งนึงแล้ว ผมดันเข้าดันออก พี่แดงแกก็ดูดๆไปเรื่อยๆ แต่สักพักนึงคงเพราะธรรมชาตินั่นแหละเป็นตัวสอน พี่แดงก็ดูดได้แล้วก็ใช้มือช่วยตามที่ผมบอก น้ำลายของแกไหลเยิ้มที่มุมปากและโชลมทั่วไปบนท่อนสวาทของผม
ผมเองไม่บอกแกว่ากำลังจะเสร็จ อยากจะให้มันไหลเข้าไปในปากของแก ผมจับหัวแกเอาไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง จากนั้นก็ค่อยๆโยกเอวจากช้าไปเร็ว ผมขมิบทีสุดท้าย น้ำขาวขุ่นจากท่อนสวาทก็พุ่งเข้าไปในลำคอของพี่แดง พี่แดงทำตาโตมองหน้าผมเหมือนว่าจะถามว่า เกิดอะไรขึ้นในปากของแก แต่แล้วพี่แดงก็ทำในสิ่งที่ผมอยากให้แกทำ พี่แดงยอมกลืนน้ำจากท่อนสวาทของผมเข้าไปจนหมด
"อูย...พี่แดง..กินเข้าไปได้ไม๊ครับ.......อืมมมมม.............พี่แดงโด เข้าไปเลย...ดูดอีก....อย่างนั้นครับ.........อูยยยยยยย..........พี่ๆๆแดง ...ผม.... อา............................................................................................"
ร่างผมเองกระตุกเหมือนคนโดนไฟช๊อต ยิ่งเสียวไปกว่านั้นเมื่อพี่แดงไม่ยอมหยุดดุดท่อนสวาท ดูเหมือนแกจะติดใจซะแล้ว ชั่วครู่เดียว พี่แดงนอนหงายแผ่หราลงบนที่นอน ผมค่อยนอนคร่อมแกเอาไว้ แล้วก็เริ่มจูบไซร้ไปทั่วเรือนร่างของแก เริ่มจากดูดเลียที่หัวนม ซอกคอ ซอกรักแร้ พี่แดงเป็นคนสะอาดกลิ่นตัวหอม ขนที่รักแร้ของแกก็จัดการโกนจนเกลี้ยง ผมดูดเลียอยู่จนพอใจ จากนั้นก้ค่อยเอาท่อนสวาทจ่อเข้าไปช้าๆที่ร่องสวาทของแก
"เบาๆนะคะคุณกมล.....พี่ๆ..เอ่อพี่ไม่ได้....อูยยยยยยยย ......................ซี๊ดส์สสสสสสสสสสสสสสสส.......อูยยยยย .................พี่.......อูยคุณกมล............กมลจ๋าพี่ๆ ......................ของคุณกมลแข็งเหลือเกิน..ซี๊ดส์ส............อุยยยยย ..................กมลจ่าแข้งเหลือเกิน มันๆ.....มัน....ทิ่มของพี่...อูยยยยยยยยย...........กมลจ่า....เบาๆก่อนนะ จ๊ะ...................อุยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ..............................."
คงจะนานแล้วที่พี่แดงไม่ได้โดนแบบนี้ๆพี่แดง สาวม่ายวัย52 มือทั้งสองข้างกอดรัดร่างกายผมเอาไว้ ขาแกก็วัดไกวรัดรึงที่เอวผม รับการกระแทกที่เริ่มจะรุนแรงขึ้น
"อุย.........กมลจ๋า.......พี่ๆ...พี่แดงจะๆๆๆจะๆๆอีกแล้ว.......อูย..ใจพี่ จะขาดแล้วนะ..........อูยยยยยยยยยย..........กมลลลลลลลล ....................พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ....................................................................... ปริบแล้ว ..."
ร่างของพี่แดงกอดผมแน่น.....แล้วก็กระตุกสองสามที จากนั้นแกก็ปล่อยทุกอบ่างเหมือนคนสิ้นเรี่ยวแรงนอนหลับตาพริ้ม .................. ผมเองก็กำลังได้ที่ ยังโยกอยู่อย่างไม่หยุด สายตาก็มองดูเรือนร่างของสาวใหญ่วัย52 ถึงเต้านมจะหย่อนคล้อย หน้าท้องจะมีบ้าง ตามประสาคนอายุขนาดนี้ แต่ใบหน้าและผิวพรรณของพี่แดง มั่นช่างยั่วยวนอารมณ์ผมยิ่งนัก ผมจับพี่แดงที่นอนแผ่หราเหมือนคนหลับ พลิกกลับหลัง ผมเอาหมอนรองที่ใต้ตัวแกสองใบ จากนั้นก็จับให้แกนอนคุกเข้า โดยมีหมอรองที่กลางตัวเอาไว้ ผมกำลังเอาท่อนสวาทกระแทกแกในท่าหมาที่ผมชอบ แผ่นหลังนขาวโพลน รูร่องสวาทแดงแจ๋ มันยั่วยวนให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นๆ แม้ว่าร่องรูก้นและรอบๆร่องสวาทจะรกปรกขนมากมาย ตามอายุของแก แต่ผมติดใจในรสสวาทของแกอย่างหลงไหล ผมค่อยๆกระแทกแกด้วยท่าหมา พี่แดงที่ทำท่าว่าหมดแรง กลับผวาเฮือกเมื่อผมดันท่อนสวาทเข้าไปจนมิดด้าม
"อูย..........กมลจ๋า.................พี่ๆ..............อูยยยยยยยย...มัน ชนอะไรข้างในพี่ก็ไม่รู้............อูยยยยยย....มันเสียว.แปลบๆ ................อูยยยยยยยยยย...........เสียวจังเลย.................... อืม..............ยิ่งกว่าเมื่อกี้นี้อีกนะคะ............... อา.....................................................กมลจ๋า ..............................อุยยยย....................โอวววววววววววว ..............................พี่ๆ............เสียวมากเลยยยยยยยย ........................................พี่ๆพี่จะปริบอีกแล้ว .............................กมลจ่าพี่ .......................................................โอย ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ................................."
"ผมก็เสียวครับพี่แดงอุย...................ของพี่แดงตอดรัดของผมดีจัง ...........อืม................พี่แดง....ผมๆ........ผมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่ไหว แล้ว...................................................................... อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย............................"
ร่างกายและสมองของผมดูเหมือนจะแยกออกจากกัน ความเสียวพุ่งขึ้นสุงสุด ความสุขของการร่วมสวาทในชีวิต ครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นครั้งที่ผมมีความสุขมากที่สุด ผมดึงท่อนสวาทออกมาหลังจากที่รู้สึกว่า น้ำรักอันขุ่นข้นและเหนียวกำลังเดินทางออกจากข้างใน พอดึงออกมาผมก็เอาท่อนสวาทพาดกับก้นของพี่แดง แล้วก็ปล่อยให้มันพุ่งออกมาตามทางของมันเอง น้ำสีขาวขุ่นป็นสายพาดจากก้นของแกจนไปถึงต้นคอ ร่างผมกระตุกเฮือกหลายที น้ำที่เหลือก็ไหลเยิ้มมากองที่ร่องด้านหลังของสะโพกของแก ผมนอนกอดพี่แดงทางด้านหลังแล้วเผลอหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ตื่นมาอีกทีได้กลิ่นอะไรหอมๆโชยมา ผมมองหานาฬิกา โอย นี่จะหกโมงแล้ว.....ผมค่อยๆโผเผลุกขึ้น เดินตามกลิ่นหอมเข้าไปที่ห้องครัว
"พี่แดง...........ทำอะไรครับ กลิ่นเหมือนแกงกระทิ...หอมจังเลย..................."
"พี่แกเนื้อให้คุณกมลไงคะ...................."

กลับหมวด เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน


/

แกงเนื้อ....หมดทั้งหม้อ เคยดูหนังเธอเล่นเสียวมักๆxxกระชุ่มกระชวย เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน

อยากลองดู

อยากลองดู...
ดู 8428 ครั้ง

แยกไฟแดง

แยกไฟแดง...
ดู 8228 ครั้ง

น้องนก

น้องนก...
ดู 12795 ครั้งกว่าจะติดใจ

กว่าจะติดใจ...
ดู 13068 ครั้ง

วงค์ศาคณาญาติ

วงค์ศาคณาญาติ...
ดู 71106 ครั้ง

Megumi Haruka 14_Idols XXX ฟรีๆ

Megumi Haruka 14_Idols XXX ฟรีๆ...
ดู 1627 ครั้ง

Yui Hatano 26_Idols XXX

Yui Hatano 26_Idols XXX...
ดู 1584 ครั้ง

Yui Hatano 25_Idols XXX

Yui Hatano 25_Idols XXX...
ดู 1465 ครั้ง

รวมๆๆ

รวมๆๆ ...
ดู 2964 ครั้ง

Asian slave blowjob

Asian slave blowjob...
ดู 2131 ครั้ง

นักศึกษาไทย0.0

นักศึกษาไทย0.0 ...
ดู 3538 ครั้ง

ตุ๊กตาลามก

ตุ๊กตาลามก...
ดู 4993 ครั้ง

Free sex pic of legal age teenagers_HARDCORE

Free sex pic of legal age teenagers_HARD...
ดู 2927 ครั้ง

นมน่าฟัดมาก

นมน่าฟัดมาก...
ดู 3448 ครั้ง

Miku_Oohashi 50

Miku_Oohashi 50...
ดู 21105 ครั้ง

นมงาม

นมงาม...
ดู 4705 ครั้ง

คลังภาพ172...หีๆๆๆ

คลังภาพ172...หีๆๆๆ...
ดู 14971 ครั้ง

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11