แกงเนื้อ....หมดทั้งหม้อ

  • 0 ตอบ
  • 1859 อ่าน
Description: เคยดูหนังเธอเล่นเสียวมักๆxxกระชุ่มกระชวย

กลับหมวด เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน

แกงเนื้อ....หมดทั้งหม้อ - เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน - รวมสุดยอดรูปโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ เย็ดหี เอากันมากที่สุด

         


"กลับมาเร็วจังเลยนะคะวันนี้...."
"อ๋อ..ครับ.พอดีลางานครึ่งวันครับ จะไปต่างจังหวัดกับเพื่อนๆครับ....."
"อ๋อค่ะ........ไปเที่ยวเสาร์อาทิตย์...ป้านะซิไม่รู้จะไปไหนเลย..."
ผมทักทายกับป้าแดง หญิงม่ายอายุรุ่นราวคราวเดียวกับแม่ผม ผมย้ายเข้ามาอยู่ที่คอโดฯแห่งนี้ได้เดือนกว่า ก็มีป้าแดงนี่แหละที่ผมเริ่มสนิทเพราะแกมักจะอยู่บ้าน รอหลานสาวสองคนกลับจากโรงเรียน ผมเรียกป้าแดงว่าพี่ เพราะไม่อยากเรียกให้แกดูแก่ พี่แดงอายุ52ปีนี้ หลานสาวสองคนอายุ11กับ12 พ่อแม่เอามาฝากแกเลี้ยง เพราะใกล้โรงเรียน เลยเช่าห้องให้อยู่กัน บางทีสองอาทิตย์หรือเดือนนึงก็มาเยี่ยม
"ก๊อกๆ............ก๊อก..........................."
ผมอาบน้ำเสร็จพอดีได้ยินเสียงเคาะประตูก็รีบออกไปเปิด
"อ้าวพี่แดง..........."
"คุณกมล....นี่ แกงส้มผักรวม ..มีปลาเค็มทอดด้วย...พี่ทำไว้ให้เห็นว่าบ่นๆอยู่ไม่ใช่เหรอว่าเบื่ออาหารที่ร้านข้างนอก..."
"โอโห พี่แดง ขอบคุณมากครับหอมจังเลย..รอแป๊บนึงนะครับ..."
"พี่เอาองุ่นแดงไปทานนะครับ ผมซื้อมาเมื่อวานสองกิโล ก็กะว่าจะให้พี่แดงกับจอย-เจนด้วยแต่เมื่อคืนกลับดึก."
"อุ๊ย เก็บไว้เถอะค่ะคุณกมล ของกินเยอะแยะแล้ว..."
"เถอะครับ ..ผมทานไม่หมด คืนนี้ก็ต้องไปต่างจังหวัดแล้ว....."
ผมกำลังจะเดินเอาชามแกงกับจานปลาเค็มเข้ามาเก็บ บังเอิญเจ้ากรรม ผ้าขนหนูที่นุ่งไว้กำลังจะอาบน้ำ ดันหลุดลงไปกองที่พื้น พี่แดงร้องว้ายทันที สายตาแกมองมาที่จุดสำคัญตามสัญชาติญาน ผมเองสองมือก็กำลังถือของ ตัดสินใจทำอะไรไม่ถูก เหมือนคนช๊อกไปชั่วขณะ พี่แดงต่างหากที่ดูเหมือนว่าจะทำอะไรได้ดีกว่า แกวางถุงองุ่น แล้วค่อยๆเอามือจับผ้าขนหนูของผมมัดกับเอวให้เรียบร้อย พี่แดงอมบิ้มแก้มแทบปริแต่ผมเองอายแทบแย่
"เอ่อ....ขอโทษพี่แดงด้วยนะครับ.......ผมรีบมาเปิดประตู เลยนุ่งผ้าไม่เรียบร้อย....."
"อุ๊ยตาย...คุณกมล...แหมระวังหน่อยซิคะเดี่ยวใครเห็นเข้า............."
พี่แดงอมยิ้มหน้าแดง ผมรีบเดินเอาแกงเข้าไปเก็บ..แล้วเดินออกมาจะขอโทษแก แต่แกก็หายไปแล้ว เสียงปิดประตูเบาๆที่ห้องแก ผมเลยปิดประตู กลับบมานั่งที่ๆนอน นึกสับสนในใจไปหมด จะว่าอายแกก็อาย แต่ลึกๆผมรู้สึกแปลกๆความแปลกนี่แหละที่ทำให้ท่อสวาทของผมมันขยายตัวขึ้นมา นอนนึกไปเพลินๆ ความคิดแปลกๆที่ไม่เคยเกิดขึน มันก็กลายเป็นเหมือนภาพจินตนาการขึ้นมา ผมคิดไปว่า ถ้าพี่แดงกับผมทำอะไรกัน ก็คงแปลกไปอีกแบบ พี่แดงอายุ 52 รุ่นแม่ผมเลย แต่แกก็ยังดูดี ผมมานึกภาพที่เห็นแกเมื่อก่อน ตอนที่แกใส่ชุดนอน ออกมาส่งหลานขึ้นรถ ผมยังเคยเห้นนมของแก เพราะเสื้อแกแขนกว้าง ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรเลย แต่วันนี้ผมชักอยากจะมีอะไรกับแกบ้างซะแล้ว
"คุณกมลๆ....ก๊อกๆ.................คุณกมลคะ........"
ผมเดินออกมาเปิดประตู ตามเสียงเรียก เปิดออกมาก็เห็นพี่แดงยืนอยู่ในชุดนอนสีเขียวลายๆ
"ไม่ไปเที่ยวกับเพื่อนหรือคะ เห็นบอกว่าจะไปต่างจังหวัดกัน....."
"ไม่แล้วครับ เพื่อนผมมันยกเลิก แฟนมันกลับมาจากต่างจังหวัด....."
"ถึงว่า...พี่เห็นรองเท้ายังอยู่ ......"
"พี่แดงไปไหนมาครับ..."
"ส่งจอยกับเจนให้พ่อเค้า .....กลับวันอังคารนู่นเลยมั้ง ......"
วันนี้ผมมีความรู้สึกกับพี่แดงเปลี่ยนไป คงเป็นความรู้สึกแบบสัญชาติญาณสัตว์โลก ผมเองไม่ได้ไปเที่ยวมานานแล้ว อยู่ที่ห้องก็ใช้มือช่วยเอา ผมแอบลอบมองเรือนร่างของพี่แดง ถึงมันจะดูหย่อนคล้อย เรือนร่างหนาทึบ แต่ความขาว และความอยากทำให้ผม.........."
"คุณกมล......พี่รบกวนคุณ..เขียนจดหมายหน่อยซิ........อยากให้เขียนถึงลูก สาวคนโตที่เมืองนอกน่ะ เห็นหายไปนาน....พี่เองก็เขียนหนังสือไม่ค่อยถนัดนัก..."
พี่แดงแอบมองที่ช่วงล่างผม ตอนนี้ผมนุ่งกางเกงขาสั้นนอน พี่แดงแววผมจนทำให้ท่อนสวาทผมขยับๆอีกแล้ว
"แหม....ใส่ขาสั้นปลอดภัยนะ ไม่หลุดให้คนแก่หัวใจวายอีก......"
"ผมขอโทษด้วยนะครับ....แต่พี่แดงแอบดูด้วยนี่ครับ..."
ผมแกล้งโยนหินถามทาง
"บ้า..คุณกมลเนี่ย...มาเย้าพี่แดง...เดี่ยวเถอะ ขอดูไม่ให้ดูละจะหยิกให้เขียวเชียว...."
"อะไรเขียวครับ....."
"บ้า.......คุณกมลเนี่ย."
พี่แดงเดินหน้าแดงกลับไปที่ห้อง ผมเองยังแปลกใจตัวเองปรกติผมไม่เคยพูดเล่นห่ามๆกับแกแบบนี้เลย แล้วพี่แดงก็ไม่เคยพูดกับผมแบบสองแง่สองง่ามแบบนี้มาก่อน ผมคิดในใจว่า งานนี้ถ้าผมพยายามน่าจะมีอะไรดีๆบ้าง ผมมองออกไปตรงทางเดิน ห้องผมกับพี่แดงอยู่ริมสุด และชั้นที่ผมอยู่ก็มีคนมาอยู่สี่ห้องเท่านั้น มันเงียบสิ้นดี
ผมกลับมาจุดบุหรี่สูบแล้วเดินเข้าห้องน้ำ ท่อนสวาทมันขยับหงึกหงักๆ ผมเอามือรูดเบาๆ เหมือนมันส่งสัญญาณแล้วว่าถึงเวลาที่จะปลดปล่อยแล้ว
".....................คิดถึง..........แม่แดง............"
ผมจบประโยคด้วยคำว่าแม่แดง ตามที่แกบอก ให้ผมเขียนในจดหมาย เพื่อที่จะส่งไปให้ลูกสาวคนโตแกที่ออสเตเรีย
"ลูกสาวพี่แดงอายุเท่าไหร่แล้วครับ.."
"32... คนเล็กแม่จอย-เจน.....30.....คุณกมลล่ะคะ......
"26ครับ...ผมเพิ่งจบมาได้สามปี......."
"แหม26แล้ว ยังไม่เห็นมีแฟนสักที...หรือมีแล้ว..ไม่เห็นพามาที่คอนโดฯเลย....."
"ไม่อยากปวดหัวครับ....สาวๆเอาใจยาก อยากมีแฟนอายุมากๆ......."
"อุ๊ย..อย่ามาพูดเล่นแบบนี้นะ เดี่ยวตีตายเลย...คุณกมล....."
"โอ๊ย............"
พี่แดงเอามือมาหยิกแขนผม.......ผมเองก็พูดออกไปเพราะความอยากโดยแท้ พี่แดงมองหน้าผมแปลกๆ แต่แล้วก็ไม่มีอะไนแกลุกไปเอาน้ำมาเติมให้ผม
"นี่นะ ถ้าคุณกมลไม่มานั่งคุย..พี่แดงก็เหงา..เด็กสองคนไม่อยู่อีก เหงาแย่เลย......"
"หาแฟนสักคนซิครับ........"
"เพี๊ยะ......"
"พี่แดงตีแขนผมเบาๆ
"นี่พี่แดงน่ะ 50กว่าแล้ว ใครจะมาจีบ ลูกสองหลานอีก สอง......คนแก่นะนะใครเขาก็ไม่สนใจหรอก อายุขนาดนี้ใครจะมาเอาเรา.."
"พี่แดงยังดูสาวกว่าอายุนะครับ.....ผมเองยังนึกว่าพี่แดง40กว่านิดๆ........"
"ไม่ต้องมาทำปากหวานเลยนะเธอ.......อย่ามาแกล้งยอเลย.."
"จริงนะครับพี่แดง พี่แดงอย่าโกรธผมนะ....ผมเองยังว่าพี่แดงสวยกว่าสาวๆออฟฟิตผมซะอีก........"
"แหม....อยากกินอะไรจ๊ะ พี่แดงจะทำให้..........แหมเดี่ยวจะทำให้กินสุดฝีมือเลย......."
ผมเองพูดไปท่อนสวาทก็แข็งตัวไป คิดจะหาทางทำยังไงให้แก เสนอตัวให้ผมซะที แต่ผมดูแกก็ เหงาๆเรื่องอย่างว่าเหมือนกัน ดูจากการแต่งตัวอะไรๆ คนที่หมดไฟแล้ว ไม่ค่อยแต่งตัวสวยๆเวลาออกไปข้างนอกหรอก
"พรุ่งนี้พี่แดงจะแกงเนื้อให้กินเอามะ.....อร่อยนะ พี่มีสูตรของพี่เอง....."
"เนื้อพี่แดงหรือเปล่าครับ.....แฮะๆ........"
"อยากกินเหรอจ๊ะ เนื้อเหี่ยวๆแบบนี้........"
"ถ้าพี่ให้กินผมก็กินครับ......."
"บ้า....กมล...อย่ามาพูดล้อพี่เล่นแบบนี้นะ....แหมกมลก็..."
ผมมองหน้าพี่แดง...ดูแกเหมือนกำลังจะสุกงอม เต็มที่แล้ว ประสพการณ์ทำให้ผมรู้ว่า ถ้ามาถึงแบบนี้ ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่าง ก็จะไม่มีโอกาสอีก ผมเอื้อมือไปจับมือแก แล้วผมก็ลุกมานั่งข้างๆแก ผมค่อยๆก้มลงไปไซร้ซอกคอแกเบาๆ
"ก....ม...ล..............."
เสียงพี่แดงแหบพร่า ผมไม่รอช้าค่อยๆเลียที่ติ่งหู ซอกคอท้ายทอย มือที่ผมจับมือแกเอาไว้ ผมก็เอามาให้แกกำท่อนสวาทของผม พอมือแกสัมผัส ผมก็ปล่อยมือผมออก พี่แดงแกก็เอามือของแกกำท่อนสวาทผมเอาไว้ แล้วก็ลูบไล้ไปมา ผมดึงกางเกงของผมลงไปกองที่เท่า พร้อมกางเกงใน ท่อนสวาทก็ลุกโชนมือขวาพี่แดงกำมันเอาไว้พร้อมกับรูกขึ้นลงช้าไปมา
มือซ้ายผมลูบไล้หน้าอกของแก ปากผมพยายามเลียรอบริมฝีปากของแกแล้วก็อาลิ้นความเข้าไปในปากของแก พลันที่ลิ้นต่อลิ้นเจอกัน เราก็ดูดดื่มกันอย่างกระหาย
ท่อนสวาทของผมมีน้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มออกมามากมาย ตอนนี้เราสองคนนอนกอดกันบนโซฟา นิ้วของผมลูบไล้ไปตามร่องสวาทของแก อย่างที่ผมคิด พี่แดงกำลังมีอารมณ์อย่างที่สุด น้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มเต็มหน้าขา ผมเองเลิกเสื้อแกขึ้นมา ดึงกางเกงในแกออกไป แล้วลงมาคุกเข้าข้างล่าง จับขาซ้ายแกพาดขอบโซฟา ขาขวาแก ผมยกให้ชันขึ้น จากนั้นผมก็เริ่มเลียรอบๆร่องสวาท ดูดกินน้ำใสๆที่เอ่อล้นออกมาจนสะอาด จากนั้นก็ต่อยลากลิ้นตรงกลางร่องสวาทเบา ลิ้นสากหนาสัมผัสกับติ่งสีน้ำตาลแก่ ที่ยื่นนูนเด่นออกมา
"อยู...............กมลจ๋า...............อา..............พี่ๆ...พี่แดง ...........อูยยยยยยยยยยยยยยย..................พี่แดงเสียวเหลือเกิน ....................โอว...................พี่ๆ......................พี่ จะ...................พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...................ไม่ไหวแล้ว ..................กมลจ๋า ... อูยยยยยยยยยยยยย..........................."
สองมือของพี่แดงขยำขยุ้มเส้นผมของผมจนยุ่งไปหมด ทั้งกดทั้งดึงทึ้ง กลิ่นหอมอ่อนของร่องสวาทแก โชยมายิ่งทำให้ผมอยากจะดูดเลียอีกนานๆ
พี่แดงนอนหายใจรวยรินหลังจากเสร็จเสียวเพราะปลายลิ้นของผม
"อูย....คุณกมล..พี่ใจจะขาดเลย..................."
"พี่แดง............."
ผมกระซิบเบาๆที่ข้างหูของแก แล้วดึงมือข้างนึงให้มากำของผมเอาไว้ จากนั้นผมค่อยเลื่อนตัวขึ้นไปด้านบน แล้วกดหัวแกเบาๆ มาถึงตรงนี้ผมเองแทบทนไม่ไหวเหมือนกัน อย่างน้อยขอเสร็จไปก่อนสักครั้งนึงไม่ยังงั้นเอาใส่เข้าไปในร่องสวาทของแก ไม่ถึงสามทีน้ำต้องออกแน่ๆ ผมอยากจะเอากับพี่แดงนานๆ อยากลองดุว่าเวลาที่กระแทกเข้าไปแบบสุดด้าม สาวแก่อายุ52จะร้องยังไงบ้าง
"อุย..คุณกมล พี่ๆ.....พี่ทำไม่เป็นนะ....พี่ๆ....พี่ไม่เคยเลย......."
"นิดนึงนะครับ ดูดให้ผมหน่อย ผมจะไม่ไหวแล้วครับ........"
"ค่ะๆ..แต่พี่.......ไม่เคยทำนะคะ ยังไงคุณกมลบอกพี่ด้วย......................อืมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม .................................................."
ท่อนสวาทของผมเข้าไปในปากของแกครึ่งนึงแล้ว ผมดันเข้าดันออก พี่แดงแกก็ดูดๆไปเรื่อยๆ แต่สักพักนึงคงเพราะธรรมชาตินั่นแหละเป็นตัวสอน พี่แดงก็ดูดได้แล้วก็ใช้มือช่วยตามที่ผมบอก น้ำลายของแกไหลเยิ้มที่มุมปากและโชลมทั่วไปบนท่อนสวาทของผม
ผมเองไม่บอกแกว่ากำลังจะเสร็จ อยากจะให้มันไหลเข้าไปในปากของแก ผมจับหัวแกเอาไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง จากนั้นก็ค่อยๆโยกเอวจากช้าไปเร็ว ผมขมิบทีสุดท้าย น้ำขาวขุ่นจากท่อนสวาทก็พุ่งเข้าไปในลำคอของพี่แดง พี่แดงทำตาโตมองหน้าผมเหมือนว่าจะถามว่า เกิดอะไรขึ้นในปากของแก แต่แล้วพี่แดงก็ทำในสิ่งที่ผมอยากให้แกทำ พี่แดงยอมกลืนน้ำจากท่อนสวาทของผมเข้าไปจนหมด
"อูย...พี่แดง..กินเข้าไปได้ไม๊ครับ.......อืมมมมม.............พี่แดงโด เข้าไปเลย...ดูดอีก....อย่างนั้นครับ.........อูยยยยยยย..........พี่ๆๆแดง ...ผม.... อา............................................................................................"
ร่างผมเองกระตุกเหมือนคนโดนไฟช๊อต ยิ่งเสียวไปกว่านั้นเมื่อพี่แดงไม่ยอมหยุดดุดท่อนสวาท ดูเหมือนแกจะติดใจซะแล้ว ชั่วครู่เดียว พี่แดงนอนหงายแผ่หราลงบนที่นอน ผมค่อยนอนคร่อมแกเอาไว้ แล้วก็เริ่มจูบไซร้ไปทั่วเรือนร่างของแก เริ่มจากดูดเลียที่หัวนม ซอกคอ ซอกรักแร้ พี่แดงเป็นคนสะอาดกลิ่นตัวหอม ขนที่รักแร้ของแกก็จัดการโกนจนเกลี้ยง ผมดูดเลียอยู่จนพอใจ จากนั้นก้ค่อยเอาท่อนสวาทจ่อเข้าไปช้าๆที่ร่องสวาทของแก
"เบาๆนะคะคุณกมล.....พี่ๆ..เอ่อพี่ไม่ได้....อูยยยยยยยย ......................ซี๊ดส์สสสสสสสสสสสสสสสส.......อูยยยยย .................พี่.......อูยคุณกมล............กมลจ๋าพี่ๆ ......................ของคุณกมลแข็งเหลือเกิน..ซี๊ดส์ส............อุยยยยย ..................กมลจ่าแข้งเหลือเกิน มันๆ.....มัน....ทิ่มของพี่...อูยยยยยยยยย...........กมลจ่า....เบาๆก่อนนะ จ๊ะ...................อุยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ..............................."
คงจะนานแล้วที่พี่แดงไม่ได้โดนแบบนี้ๆพี่แดง สาวม่ายวัย52 มือทั้งสองข้างกอดรัดร่างกายผมเอาไว้ ขาแกก็วัดไกวรัดรึงที่เอวผม รับการกระแทกที่เริ่มจะรุนแรงขึ้น
"อุย.........กมลจ๋า.......พี่ๆ...พี่แดงจะๆๆๆจะๆๆอีกแล้ว.......อูย..ใจพี่ จะขาดแล้วนะ..........อูยยยยยยยยยย..........กมลลลลลลลล ....................พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ....................................................................... ปริบแล้ว ..."
ร่างของพี่แดงกอดผมแน่น.....แล้วก็กระตุกสองสามที จากนั้นแกก็ปล่อยทุกอบ่างเหมือนคนสิ้นเรี่ยวแรงนอนหลับตาพริ้ม .................. ผมเองก็กำลังได้ที่ ยังโยกอยู่อย่างไม่หยุด สายตาก็มองดูเรือนร่างของสาวใหญ่วัย52 ถึงเต้านมจะหย่อนคล้อย หน้าท้องจะมีบ้าง ตามประสาคนอายุขนาดนี้ แต่ใบหน้าและผิวพรรณของพี่แดง มั่นช่างยั่วยวนอารมณ์ผมยิ่งนัก ผมจับพี่แดงที่นอนแผ่หราเหมือนคนหลับ พลิกกลับหลัง ผมเอาหมอนรองที่ใต้ตัวแกสองใบ จากนั้นก็จับให้แกนอนคุกเข้า โดยมีหมอรองที่กลางตัวเอาไว้ ผมกำลังเอาท่อนสวาทกระแทกแกในท่าหมาที่ผมชอบ แผ่นหลังนขาวโพลน รูร่องสวาทแดงแจ๋ มันยั่วยวนให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นๆ แม้ว่าร่องรูก้นและรอบๆร่องสวาทจะรกปรกขนมากมาย ตามอายุของแก แต่ผมติดใจในรสสวาทของแกอย่างหลงไหล ผมค่อยๆกระแทกแกด้วยท่าหมา พี่แดงที่ทำท่าว่าหมดแรง กลับผวาเฮือกเมื่อผมดันท่อนสวาทเข้าไปจนมิดด้าม
"อูย..........กมลจ๋า.................พี่ๆ..............อูยยยยยยยย...มัน ชนอะไรข้างในพี่ก็ไม่รู้............อูยยยยยย....มันเสียว.แปลบๆ ................อูยยยยยยยยยย...........เสียวจังเลย.................... อืม..............ยิ่งกว่าเมื่อกี้นี้อีกนะคะ............... อา.....................................................กมลจ๋า ..............................อุยยยย....................โอวววววววววววว ..............................พี่ๆ............เสียวมากเลยยยยยยยย ........................................พี่ๆพี่จะปริบอีกแล้ว .............................กมลจ่าพี่ .......................................................โอย ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ................................."
"ผมก็เสียวครับพี่แดงอุย...................ของพี่แดงตอดรัดของผมดีจัง ...........อืม................พี่แดง....ผมๆ........ผมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่ไหว แล้ว...................................................................... อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย............................"
ร่างกายและสมองของผมดูเหมือนจะแยกออกจากกัน ความเสียวพุ่งขึ้นสุงสุด ความสุขของการร่วมสวาทในชีวิต ครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นครั้งที่ผมมีความสุขมากที่สุด ผมดึงท่อนสวาทออกมาหลังจากที่รู้สึกว่า น้ำรักอันขุ่นข้นและเหนียวกำลังเดินทางออกจากข้างใน พอดึงออกมาผมก็เอาท่อนสวาทพาดกับก้นของพี่แดง แล้วก็ปล่อยให้มันพุ่งออกมาตามทางของมันเอง น้ำสีขาวขุ่นป็นสายพาดจากก้นของแกจนไปถึงต้นคอ ร่างผมกระตุกเฮือกหลายที น้ำที่เหลือก็ไหลเยิ้มมากองที่ร่องด้านหลังของสะโพกของแก ผมนอนกอดพี่แดงทางด้านหลังแล้วเผลอหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ตื่นมาอีกทีได้กลิ่นอะไรหอมๆโชยมา ผมมองหานาฬิกา โอย นี่จะหกโมงแล้ว.....ผมค่อยๆโผเผลุกขึ้น เดินตามกลิ่นหอมเข้าไปที่ห้องครัว
"พี่แดง...........ทำอะไรครับ กลิ่นเหมือนแกงกระทิ...หอมจังเลย..................."
"พี่แกเนื้อให้คุณกมลไงคะ...................."

กลับหมวด เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน
เมียเพื่อนเซ็กส์แบบสุดๆ 16 :
ทีเด็ดแม่ยาย 18 :
แม่ทำให้เอง 20 :
เรื่องเล่า เรื่องเสียว เด็ก ขาย ดอกไม้ 17 :
รักกันก็เอากัน3 18 :
เปิดซิงกับคนรัก 20 :
เอาเมียชาวบ้าน 27 :
เอาสาวใหญ่ในรถ 34 :
เดนคนโจรน้ำท่วม 14 :
เสร็จน้องชายเลยค่ะ 36 :

Mayuka Akimoto 47_Idols XXX ฟรีๆ

Mayuka Akimoto 47_Id... : ดู 184 ครั้ง

Maki Houjo 70_Idols XXX ฟรีๆ

Maki Houjo 70_Idols ... : ดู 241 ครั้ง

Nozomi Hazuki 66_Idols XXX ฟรีๆ

Nozomi Hazuki 66_Ido... : ดู 160 ครั้ง

มีแต่สาวหีใหญ่

มีแต่สาวหีใหญ่... : ดู 7566 ครั้ง

Risa Murakami 56_Idols XXX ฟรีๆ

Risa Murakami 56_Ido... : ดู 128 ครั้ง

Maria Ozawa 69_Idols XXX

Maria Ozawa 69_Idols... : ดู 228 ครั้ง

ถ่ายเองกันเลย

ถ่ายเองกันเลย... : ดู 394 ครั้ง

Yui Hatano 99_Idols XXX

Yui Hatano 99_Idols ... : ดู 175 ครั้ง

คลิปหลุดไลน์ดัง แอบเมียไปออฟเด็กภาค2

คลิปหลุดไลน์ดัง แอบเ... : ดู 821 ครั้ง

หนึ่งสาว?  เครื่องเย็ด

หนึ่งสาว? เครื่องเย... : ดู 252 ครั้ง

สาวน้อยน่ารัก ขาวใสไร้ขนนั่งตกปลาสุดเสียว

สาวน้อยน่ารัก ขาวใสไ... : ดู 671 ครั้ง

เย็ดกับชู้แถมถ่ายคลิปโป้18

เย็ดกับชู้แถมถ่ายคลิ... : ดู 1157 ครั้ง

ดูดควยก่อนพาไปเย็ดต่อ

ดูดควยก่อนพาไปเย็ดต่... : ดู 532 ครั้ง

สาวไทยคนสวย

สาวไทยคนสวย... : ดู 1193 ครั้ง

clip วัยรุ่นคู่นี้มันเอากันไม่อายเพื่อน

clip วัยรุ่นคู่นี้มั... : ดู 886 ครั้ง

งานดี งานเกาหลี แยงหอย น้ำเยิ้มเต็ม

งานดี งานเกาหลี แยงห... : ดู 549 ครั้ง

Sex for legal age teenagers_HARDCORE

Sex for legal age te... : ดู 146 ครั้ง

หลุดมา..

หลุดมา..... : ดู 262 ครั้ง

นักศึกษาดูดเก่ง

นักศึกษาดูดเก่ง... : ดู 454 ครั้ง

John Persons Collection 1

John Persons Collect... : ดู 1207 ครั้ง

เยอะจนเสียวเลย

เยอะจนเสียวเลย ... : ดู 311 ครั้ง

หุ่นอย่างนี้ แหล่มสุดๆ

หุ่นอย่างนี้ แหล่มสุ... : ดู 502 ครั้ง

Casual Teen Sex - One-time casual fuck_HARDCORE

Casual Teen Sex - On... : ดู 533 ครั้ง

Legal age teenagers fucking like animals_HARDCORE

Legal age teenagers ... : ดู 124 ครั้ง

อยากจะเอาเธอสักล้านครั้ง

อยากจะเอาเธอสักล้านค... : ดู 419 ครั้ง

ในฝันชัดๆ

ในฝันชัดๆ ... : ดู 1542 ครั้ง

น่ารักxxx

น่ารักxxx... : ดู 1227 ครั้ง

นอนให้แหย่เพลินดี

นอนให้แหย่เพลินดี... : ดู 2311 ครั้ง

แบ๊วดีนะ

แบ๊วดีนะ ... : ดู 1697 ครั้ง

มาจาก facebook เพื่อนใน facebook ผมเองเลยเอามาฝาก

มาจาก facebook เพื่อ... : ดู 3216 ครั้ง

สาวไทยหน้าหวาน

สาวไทยหน้าหวาน... : ดู 4843 ครั้ง

สองสาวเล่นสวาทกันบนเตียงทั้งดูดนิ้วเท้าโอ๊วแม่เจ้า

สองสาวเล่นสวาทกันบนเ... : ดู 361 ครั้ง

ในห้องน้ำสุดสยิว

ในห้องน้ำสุดสยิว... : ดู 3094 ครั้ง

มืดจัง

มืดจัง... : ดู 2103 ครั้ง

เพื่อนเป็นsidelineเลยขอใช้บริการซักหนแมร่งมีชวนดูดบุหรี่ตอนกำลังถ่ายอีกเวรกรรม

เพื่อนเป็นsidelineเล... : ดู 1471 ครั้ง

ระวังจะโดนน้องเค้าสะกดเอานะ

ระวังจะโดนน้องเค้าสะ... : ดู 2508 ครั้ง

เย็ดเต็มตูด

เย็ดเต็มตูด... : ดู 4786 ครั้ง

ถ้ามีสาวสวยแบบนี้มาทำให้ จาเปนงัย คิดแล้วอยากกก

ถ้ามีสาวสวยแบบนี้มาท... : ดู 1470 ครั้ง

ของฝาก...FB ประจำวัน

ของฝาก...FB ประจำวัน... : ดู 806 ครั้ง

ว้อนเหลือเกิน

ว้อนเหลือเกิน... : ดู 2301 ครั้ง

ใจละลายเพราะน้องทราย

ใจละลายเพราะน้องทราย... : ดู 2379 ครั้ง

Girl18 แอบถ่ายสาวสวยทั้งตัวอาบน้ำ

Girl18 แอบถ่ายสาวสวย... : ดู 925 ครั้ง

นศคนนี้ในรถครับท่าน

นศคนนี้ในรถครับท่าน... : ดู 817 ครั้ง

: จิ้มเด็กนักเรียน ม.ปลาย

: จิ้มเด็กนักเรียน ม... : ดู 3733 ครั้ง

สาวหมวย เอ๊กซ์ อึ๋ม บาดใจ

สาวหมวย เอ๊กซ์ อึ๋ม ... : ดู 4194 ครั้ง

เขี่ยแตดบนเรือ

เขี่ยแตดบนเรือ... : ดู 3111 ครั้ง

น้องเสื้อฟ้า โดนเอาครางลั่น

น้องเสื้อฟ้า โดนเอาค... : ดู 1130 ครั้ง

ค่อยๆ จับแฟนซอยในหอพัก

ค่อยๆ จับแฟนซอยในหอพ... : ดู 2320 ครั้ง

นมน่าขย้ำ

นมน่าขย้ำ... : ดู 1220 ครั้ง

เอาทั้งเมียและน้องเมีย

เอาทั้งเมียและน้องเม... : ดู 1524 ครั้ง

คลิปหลุดเด็ดมาก หลุดเนตไอด้อลสาวจากเวียดนาม Liveสดเฟสบุ๊คมียอดคนเข้าดูทะลุล้านแล้ว หีชัดๆ

คลิปหลุดเด็ดมาก หลุด... : ดู 1057 ครั้ง

หีเธอกดLike4

หีเธอกดLike4... : ดู 2035 ครั้ง

นักศึกษาขายตัวของแท้ๆ ไม่มีจัดฉาก

นักศึกษาขายตัวของแท้... : ดู 2548 ครั้ง

สาวเนี๊ยบโดนเสียบ

สาวเนี๊ยบโดนเสียบ... : ดู 1182 ครั้ง

น่าสงสารจัง

น่าสงสารจัง... : ดู 1792 ครั้ง

โดนไปดิเสียวเลย

โดนไปดิเสียวเลย... : ดู 1572 ครั้ง

ทำไมสาวเซ็กซี่ชอบทำเลอะเทอะ

ทำไมสาวเซ็กซี่ชอบทำเ... : ดู 380 ครั้ง

มีของดีเอ๊กซ์ก็ต้องโชว์

มีของดีเอ๊กซ์ก็ต้องโ... : ดู 313 ครั้ง

ท่างขาให้ถ่ายเลย

ท่างขาให้ถ่ายเลย... : ดู 107 ครั้ง

กระหรี่หีสวย3xxx ม่วนใจ๋

กระหรี่หีสวย3xxx ม่ว... : ดู 224 ครั้ง

ลูบไลค์แล้วไลค์เลย

ลูบไลค์แล้วไลค์เลย... : ดู 164 ครั้ง

รุมสาวขนดก

รุมสาวขนดก... : ดู 829 ครั้ง

นศ.โชว์หีหมอยแค่แพรมๆ

นศ.โชว์หีหมอยแค่แพรม... : ดู 215 ครั้ง

โดนทียิ้ม

โดนทียิ้ม ... : ดู 405 ครั้ง

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11