แกงเนื้อ....หมดทั้งหม้อ

  • 0 ตอบ
  • 4328 อ่าน
Description: เคยดูหนังเธอเล่นเสียวมักๆxxกระชุ่มกระชวย

กลับหมวด เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน

แกงเนื้อ....หมดทั้งหม้อ - เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน - รวมสุดยอดรูปโป๊ หนังโป๊ออนไลน์ เย็ดหี เอากันมากที่สุด

         


"กลับมาเร็วจังเลยนะคะวันนี้...."
"อ๋อ..ครับ.พอดีลางานครึ่งวันครับ จะไปต่างจังหวัดกับเพื่อนๆครับ....."
"อ๋อค่ะ........ไปเที่ยวเสาร์อาทิตย์...ป้านะซิไม่รู้จะไปไหนเลย..."
ผมทักทายกับป้าแดง หญิงม่ายอายุรุ่นราวคราวเดียวกับแม่ผม ผมย้ายเข้ามาอยู่ที่คอโดฯแห่งนี้ได้เดือนกว่า ก็มีป้าแดงนี่แหละที่ผมเริ่มสนิทเพราะแกมักจะอยู่บ้าน รอหลานสาวสองคนกลับจากโรงเรียน ผมเรียกป้าแดงว่าพี่ เพราะไม่อยากเรียกให้แกดูแก่ พี่แดงอายุ52ปีนี้ หลานสาวสองคนอายุ11กับ12 พ่อแม่เอามาฝากแกเลี้ยง เพราะใกล้โรงเรียน เลยเช่าห้องให้อยู่กัน บางทีสองอาทิตย์หรือเดือนนึงก็มาเยี่ยม
"ก๊อกๆ............ก๊อก..........................."
ผมอาบน้ำเสร็จพอดีได้ยินเสียงเคาะประตูก็รีบออกไปเปิด
"อ้าวพี่แดง..........."
"คุณกมล....นี่ แกงส้มผักรวม ..มีปลาเค็มทอดด้วย...พี่ทำไว้ให้เห็นว่าบ่นๆอยู่ไม่ใช่เหรอว่าเบื่ออาหารที่ร้านข้างนอก..."
"โอโห พี่แดง ขอบคุณมากครับหอมจังเลย..รอแป๊บนึงนะครับ..."
"พี่เอาองุ่นแดงไปทานนะครับ ผมซื้อมาเมื่อวานสองกิโล ก็กะว่าจะให้พี่แดงกับจอย-เจนด้วยแต่เมื่อคืนกลับดึก."
"อุ๊ย เก็บไว้เถอะค่ะคุณกมล ของกินเยอะแยะแล้ว..."
"เถอะครับ ..ผมทานไม่หมด คืนนี้ก็ต้องไปต่างจังหวัดแล้ว....."
ผมกำลังจะเดินเอาชามแกงกับจานปลาเค็มเข้ามาเก็บ บังเอิญเจ้ากรรม ผ้าขนหนูที่นุ่งไว้กำลังจะอาบน้ำ ดันหลุดลงไปกองที่พื้น พี่แดงร้องว้ายทันที สายตาแกมองมาที่จุดสำคัญตามสัญชาติญาน ผมเองสองมือก็กำลังถือของ ตัดสินใจทำอะไรไม่ถูก เหมือนคนช๊อกไปชั่วขณะ พี่แดงต่างหากที่ดูเหมือนว่าจะทำอะไรได้ดีกว่า แกวางถุงองุ่น แล้วค่อยๆเอามือจับผ้าขนหนูของผมมัดกับเอวให้เรียบร้อย พี่แดงอมบิ้มแก้มแทบปริแต่ผมเองอายแทบแย่
"เอ่อ....ขอโทษพี่แดงด้วยนะครับ.......ผมรีบมาเปิดประตู เลยนุ่งผ้าไม่เรียบร้อย....."
"อุ๊ยตาย...คุณกมล...แหมระวังหน่อยซิคะเดี่ยวใครเห็นเข้า............."
พี่แดงอมยิ้มหน้าแดง ผมรีบเดินเอาแกงเข้าไปเก็บ..แล้วเดินออกมาจะขอโทษแก แต่แกก็หายไปแล้ว เสียงปิดประตูเบาๆที่ห้องแก ผมเลยปิดประตู กลับบมานั่งที่ๆนอน นึกสับสนในใจไปหมด จะว่าอายแกก็อาย แต่ลึกๆผมรู้สึกแปลกๆความแปลกนี่แหละที่ทำให้ท่อสวาทของผมมันขยายตัวขึ้นมา นอนนึกไปเพลินๆ ความคิดแปลกๆที่ไม่เคยเกิดขึน มันก็กลายเป็นเหมือนภาพจินตนาการขึ้นมา ผมคิดไปว่า ถ้าพี่แดงกับผมทำอะไรกัน ก็คงแปลกไปอีกแบบ พี่แดงอายุ 52 รุ่นแม่ผมเลย แต่แกก็ยังดูดี ผมมานึกภาพที่เห็นแกเมื่อก่อน ตอนที่แกใส่ชุดนอน ออกมาส่งหลานขึ้นรถ ผมยังเคยเห้นนมของแก เพราะเสื้อแกแขนกว้าง ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรเลย แต่วันนี้ผมชักอยากจะมีอะไรกับแกบ้างซะแล้ว
"คุณกมลๆ....ก๊อกๆ.................คุณกมลคะ........"
ผมเดินออกมาเปิดประตู ตามเสียงเรียก เปิดออกมาก็เห็นพี่แดงยืนอยู่ในชุดนอนสีเขียวลายๆ
"ไม่ไปเที่ยวกับเพื่อนหรือคะ เห็นบอกว่าจะไปต่างจังหวัดกัน....."
"ไม่แล้วครับ เพื่อนผมมันยกเลิก แฟนมันกลับมาจากต่างจังหวัด....."
"ถึงว่า...พี่เห็นรองเท้ายังอยู่ ......"
"พี่แดงไปไหนมาครับ..."
"ส่งจอยกับเจนให้พ่อเค้า .....กลับวันอังคารนู่นเลยมั้ง ......"
วันนี้ผมมีความรู้สึกกับพี่แดงเปลี่ยนไป คงเป็นความรู้สึกแบบสัญชาติญาณสัตว์โลก ผมเองไม่ได้ไปเที่ยวมานานแล้ว อยู่ที่ห้องก็ใช้มือช่วยเอา ผมแอบลอบมองเรือนร่างของพี่แดง ถึงมันจะดูหย่อนคล้อย เรือนร่างหนาทึบ แต่ความขาว และความอยากทำให้ผม.........."
"คุณกมล......พี่รบกวนคุณ..เขียนจดหมายหน่อยซิ........อยากให้เขียนถึงลูก สาวคนโตที่เมืองนอกน่ะ เห็นหายไปนาน....พี่เองก็เขียนหนังสือไม่ค่อยถนัดนัก..."
พี่แดงแอบมองที่ช่วงล่างผม ตอนนี้ผมนุ่งกางเกงขาสั้นนอน พี่แดงแววผมจนทำให้ท่อนสวาทผมขยับๆอีกแล้ว
"แหม....ใส่ขาสั้นปลอดภัยนะ ไม่หลุดให้คนแก่หัวใจวายอีก......"
"ผมขอโทษด้วยนะครับ....แต่พี่แดงแอบดูด้วยนี่ครับ..."
ผมแกล้งโยนหินถามทาง
"บ้า..คุณกมลเนี่ย...มาเย้าพี่แดง...เดี่ยวเถอะ ขอดูไม่ให้ดูละจะหยิกให้เขียวเชียว...."
"อะไรเขียวครับ....."
"บ้า.......คุณกมลเนี่ย."
พี่แดงเดินหน้าแดงกลับไปที่ห้อง ผมเองยังแปลกใจตัวเองปรกติผมไม่เคยพูดเล่นห่ามๆกับแกแบบนี้เลย แล้วพี่แดงก็ไม่เคยพูดกับผมแบบสองแง่สองง่ามแบบนี้มาก่อน ผมคิดในใจว่า งานนี้ถ้าผมพยายามน่าจะมีอะไรดีๆบ้าง ผมมองออกไปตรงทางเดิน ห้องผมกับพี่แดงอยู่ริมสุด และชั้นที่ผมอยู่ก็มีคนมาอยู่สี่ห้องเท่านั้น มันเงียบสิ้นดี
ผมกลับมาจุดบุหรี่สูบแล้วเดินเข้าห้องน้ำ ท่อนสวาทมันขยับหงึกหงักๆ ผมเอามือรูดเบาๆ เหมือนมันส่งสัญญาณแล้วว่าถึงเวลาที่จะปลดปล่อยแล้ว
".....................คิดถึง..........แม่แดง............"
ผมจบประโยคด้วยคำว่าแม่แดง ตามที่แกบอก ให้ผมเขียนในจดหมาย เพื่อที่จะส่งไปให้ลูกสาวคนโตแกที่ออสเตเรีย
"ลูกสาวพี่แดงอายุเท่าไหร่แล้วครับ.."
"32... คนเล็กแม่จอย-เจน.....30.....คุณกมลล่ะคะ......
"26ครับ...ผมเพิ่งจบมาได้สามปี......."
"แหม26แล้ว ยังไม่เห็นมีแฟนสักที...หรือมีแล้ว..ไม่เห็นพามาที่คอนโดฯเลย....."
"ไม่อยากปวดหัวครับ....สาวๆเอาใจยาก อยากมีแฟนอายุมากๆ......."
"อุ๊ย..อย่ามาพูดเล่นแบบนี้นะ เดี่ยวตีตายเลย...คุณกมล....."
"โอ๊ย............"
พี่แดงเอามือมาหยิกแขนผม.......ผมเองก็พูดออกไปเพราะความอยากโดยแท้ พี่แดงมองหน้าผมแปลกๆ แต่แล้วก็ไม่มีอะไนแกลุกไปเอาน้ำมาเติมให้ผม
"นี่นะ ถ้าคุณกมลไม่มานั่งคุย..พี่แดงก็เหงา..เด็กสองคนไม่อยู่อีก เหงาแย่เลย......"
"หาแฟนสักคนซิครับ........"
"เพี๊ยะ......"
"พี่แดงตีแขนผมเบาๆ
"นี่พี่แดงน่ะ 50กว่าแล้ว ใครจะมาจีบ ลูกสองหลานอีก สอง......คนแก่นะนะใครเขาก็ไม่สนใจหรอก อายุขนาดนี้ใครจะมาเอาเรา.."
"พี่แดงยังดูสาวกว่าอายุนะครับ.....ผมเองยังนึกว่าพี่แดง40กว่านิดๆ........"
"ไม่ต้องมาทำปากหวานเลยนะเธอ.......อย่ามาแกล้งยอเลย.."
"จริงนะครับพี่แดง พี่แดงอย่าโกรธผมนะ....ผมเองยังว่าพี่แดงสวยกว่าสาวๆออฟฟิตผมซะอีก........"
"แหม....อยากกินอะไรจ๊ะ พี่แดงจะทำให้..........แหมเดี่ยวจะทำให้กินสุดฝีมือเลย......."
ผมเองพูดไปท่อนสวาทก็แข็งตัวไป คิดจะหาทางทำยังไงให้แก เสนอตัวให้ผมซะที แต่ผมดูแกก็ เหงาๆเรื่องอย่างว่าเหมือนกัน ดูจากการแต่งตัวอะไรๆ คนที่หมดไฟแล้ว ไม่ค่อยแต่งตัวสวยๆเวลาออกไปข้างนอกหรอก
"พรุ่งนี้พี่แดงจะแกงเนื้อให้กินเอามะ.....อร่อยนะ พี่มีสูตรของพี่เอง....."
"เนื้อพี่แดงหรือเปล่าครับ.....แฮะๆ........"
"อยากกินเหรอจ๊ะ เนื้อเหี่ยวๆแบบนี้........"
"ถ้าพี่ให้กินผมก็กินครับ......."
"บ้า....กมล...อย่ามาพูดล้อพี่เล่นแบบนี้นะ....แหมกมลก็..."
ผมมองหน้าพี่แดง...ดูแกเหมือนกำลังจะสุกงอม เต็มที่แล้ว ประสพการณ์ทำให้ผมรู้ว่า ถ้ามาถึงแบบนี้ ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่าง ก็จะไม่มีโอกาสอีก ผมเอื้อมือไปจับมือแก แล้วผมก็ลุกมานั่งข้างๆแก ผมค่อยๆก้มลงไปไซร้ซอกคอแกเบาๆ
"ก....ม...ล..............."
เสียงพี่แดงแหบพร่า ผมไม่รอช้าค่อยๆเลียที่ติ่งหู ซอกคอท้ายทอย มือที่ผมจับมือแกเอาไว้ ผมก็เอามาให้แกกำท่อนสวาทของผม พอมือแกสัมผัส ผมก็ปล่อยมือผมออก พี่แดงแกก็เอามือของแกกำท่อนสวาทผมเอาไว้ แล้วก็ลูบไล้ไปมา ผมดึงกางเกงของผมลงไปกองที่เท่า พร้อมกางเกงใน ท่อนสวาทก็ลุกโชนมือขวาพี่แดงกำมันเอาไว้พร้อมกับรูกขึ้นลงช้าไปมา
มือซ้ายผมลูบไล้หน้าอกของแก ปากผมพยายามเลียรอบริมฝีปากของแกแล้วก็อาลิ้นความเข้าไปในปากของแก พลันที่ลิ้นต่อลิ้นเจอกัน เราก็ดูดดื่มกันอย่างกระหาย
ท่อนสวาทของผมมีน้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มออกมามากมาย ตอนนี้เราสองคนนอนกอดกันบนโซฟา นิ้วของผมลูบไล้ไปตามร่องสวาทของแก อย่างที่ผมคิด พี่แดงกำลังมีอารมณ์อย่างที่สุด น้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มเต็มหน้าขา ผมเองเลิกเสื้อแกขึ้นมา ดึงกางเกงในแกออกไป แล้วลงมาคุกเข้าข้างล่าง จับขาซ้ายแกพาดขอบโซฟา ขาขวาแก ผมยกให้ชันขึ้น จากนั้นผมก็เริ่มเลียรอบๆร่องสวาท ดูดกินน้ำใสๆที่เอ่อล้นออกมาจนสะอาด จากนั้นก็ต่อยลากลิ้นตรงกลางร่องสวาทเบา ลิ้นสากหนาสัมผัสกับติ่งสีน้ำตาลแก่ ที่ยื่นนูนเด่นออกมา
"อยู...............กมลจ๋า...............อา..............พี่ๆ...พี่แดง ...........อูยยยยยยยยยยยยยยย..................พี่แดงเสียวเหลือเกิน ....................โอว...................พี่ๆ......................พี่ จะ...................พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...................ไม่ไหวแล้ว ..................กมลจ๋า ... อูยยยยยยยยยยยยย..........................."
สองมือของพี่แดงขยำขยุ้มเส้นผมของผมจนยุ่งไปหมด ทั้งกดทั้งดึงทึ้ง กลิ่นหอมอ่อนของร่องสวาทแก โชยมายิ่งทำให้ผมอยากจะดูดเลียอีกนานๆ
พี่แดงนอนหายใจรวยรินหลังจากเสร็จเสียวเพราะปลายลิ้นของผม
"อูย....คุณกมล..พี่ใจจะขาดเลย..................."
"พี่แดง............."
ผมกระซิบเบาๆที่ข้างหูของแก แล้วดึงมือข้างนึงให้มากำของผมเอาไว้ จากนั้นผมค่อยเลื่อนตัวขึ้นไปด้านบน แล้วกดหัวแกเบาๆ มาถึงตรงนี้ผมเองแทบทนไม่ไหวเหมือนกัน อย่างน้อยขอเสร็จไปก่อนสักครั้งนึงไม่ยังงั้นเอาใส่เข้าไปในร่องสวาทของแก ไม่ถึงสามทีน้ำต้องออกแน่ๆ ผมอยากจะเอากับพี่แดงนานๆ อยากลองดุว่าเวลาที่กระแทกเข้าไปแบบสุดด้าม สาวแก่อายุ52จะร้องยังไงบ้าง
"อุย..คุณกมล พี่ๆ.....พี่ทำไม่เป็นนะ....พี่ๆ....พี่ไม่เคยเลย......."
"นิดนึงนะครับ ดูดให้ผมหน่อย ผมจะไม่ไหวแล้วครับ........"
"ค่ะๆ..แต่พี่.......ไม่เคยทำนะคะ ยังไงคุณกมลบอกพี่ด้วย......................อืมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม .................................................."
ท่อนสวาทของผมเข้าไปในปากของแกครึ่งนึงแล้ว ผมดันเข้าดันออก พี่แดงแกก็ดูดๆไปเรื่อยๆ แต่สักพักนึงคงเพราะธรรมชาตินั่นแหละเป็นตัวสอน พี่แดงก็ดูดได้แล้วก็ใช้มือช่วยตามที่ผมบอก น้ำลายของแกไหลเยิ้มที่มุมปากและโชลมทั่วไปบนท่อนสวาทของผม
ผมเองไม่บอกแกว่ากำลังจะเสร็จ อยากจะให้มันไหลเข้าไปในปากของแก ผมจับหัวแกเอาไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง จากนั้นก็ค่อยๆโยกเอวจากช้าไปเร็ว ผมขมิบทีสุดท้าย น้ำขาวขุ่นจากท่อนสวาทก็พุ่งเข้าไปในลำคอของพี่แดง พี่แดงทำตาโตมองหน้าผมเหมือนว่าจะถามว่า เกิดอะไรขึ้นในปากของแก แต่แล้วพี่แดงก็ทำในสิ่งที่ผมอยากให้แกทำ พี่แดงยอมกลืนน้ำจากท่อนสวาทของผมเข้าไปจนหมด
"อูย...พี่แดง..กินเข้าไปได้ไม๊ครับ.......อืมมมมม.............พี่แดงโด เข้าไปเลย...ดูดอีก....อย่างนั้นครับ.........อูยยยยยยย..........พี่ๆๆแดง ...ผม.... อา............................................................................................"
ร่างผมเองกระตุกเหมือนคนโดนไฟช๊อต ยิ่งเสียวไปกว่านั้นเมื่อพี่แดงไม่ยอมหยุดดุดท่อนสวาท ดูเหมือนแกจะติดใจซะแล้ว ชั่วครู่เดียว พี่แดงนอนหงายแผ่หราลงบนที่นอน ผมค่อยนอนคร่อมแกเอาไว้ แล้วก็เริ่มจูบไซร้ไปทั่วเรือนร่างของแก เริ่มจากดูดเลียที่หัวนม ซอกคอ ซอกรักแร้ พี่แดงเป็นคนสะอาดกลิ่นตัวหอม ขนที่รักแร้ของแกก็จัดการโกนจนเกลี้ยง ผมดูดเลียอยู่จนพอใจ จากนั้นก้ค่อยเอาท่อนสวาทจ่อเข้าไปช้าๆที่ร่องสวาทของแก
"เบาๆนะคะคุณกมล.....พี่ๆ..เอ่อพี่ไม่ได้....อูยยยยยยยย ......................ซี๊ดส์สสสสสสสสสสสสสสสส.......อูยยยยย .................พี่.......อูยคุณกมล............กมลจ๋าพี่ๆ ......................ของคุณกมลแข็งเหลือเกิน..ซี๊ดส์ส............อุยยยยย ..................กมลจ่าแข้งเหลือเกิน มันๆ.....มัน....ทิ่มของพี่...อูยยยยยยยยย...........กมลจ่า....เบาๆก่อนนะ จ๊ะ...................อุยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ..............................."
คงจะนานแล้วที่พี่แดงไม่ได้โดนแบบนี้ๆพี่แดง สาวม่ายวัย52 มือทั้งสองข้างกอดรัดร่างกายผมเอาไว้ ขาแกก็วัดไกวรัดรึงที่เอวผม รับการกระแทกที่เริ่มจะรุนแรงขึ้น
"อุย.........กมลจ๋า.......พี่ๆ...พี่แดงจะๆๆๆจะๆๆอีกแล้ว.......อูย..ใจพี่ จะขาดแล้วนะ..........อูยยยยยยยยยย..........กมลลลลลลลล ....................พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ....................................................................... ปริบแล้ว ..."
ร่างของพี่แดงกอดผมแน่น.....แล้วก็กระตุกสองสามที จากนั้นแกก็ปล่อยทุกอบ่างเหมือนคนสิ้นเรี่ยวแรงนอนหลับตาพริ้ม .................. ผมเองก็กำลังได้ที่ ยังโยกอยู่อย่างไม่หยุด สายตาก็มองดูเรือนร่างของสาวใหญ่วัย52 ถึงเต้านมจะหย่อนคล้อย หน้าท้องจะมีบ้าง ตามประสาคนอายุขนาดนี้ แต่ใบหน้าและผิวพรรณของพี่แดง มั่นช่างยั่วยวนอารมณ์ผมยิ่งนัก ผมจับพี่แดงที่นอนแผ่หราเหมือนคนหลับ พลิกกลับหลัง ผมเอาหมอนรองที่ใต้ตัวแกสองใบ จากนั้นก็จับให้แกนอนคุกเข้า โดยมีหมอรองที่กลางตัวเอาไว้ ผมกำลังเอาท่อนสวาทกระแทกแกในท่าหมาที่ผมชอบ แผ่นหลังนขาวโพลน รูร่องสวาทแดงแจ๋ มันยั่วยวนให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นๆ แม้ว่าร่องรูก้นและรอบๆร่องสวาทจะรกปรกขนมากมาย ตามอายุของแก แต่ผมติดใจในรสสวาทของแกอย่างหลงไหล ผมค่อยๆกระแทกแกด้วยท่าหมา พี่แดงที่ทำท่าว่าหมดแรง กลับผวาเฮือกเมื่อผมดันท่อนสวาทเข้าไปจนมิดด้าม
"อูย..........กมลจ๋า.................พี่ๆ..............อูยยยยยยยย...มัน ชนอะไรข้างในพี่ก็ไม่รู้............อูยยยยยย....มันเสียว.แปลบๆ ................อูยยยยยยยยยย...........เสียวจังเลย.................... อืม..............ยิ่งกว่าเมื่อกี้นี้อีกนะคะ............... อา.....................................................กมลจ๋า ..............................อุยยยย....................โอวววววววววววว ..............................พี่ๆ............เสียวมากเลยยยยยยยย ........................................พี่ๆพี่จะปริบอีกแล้ว .............................กมลจ่าพี่ .......................................................โอย ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ................................."
"ผมก็เสียวครับพี่แดงอุย...................ของพี่แดงตอดรัดของผมดีจัง ...........อืม................พี่แดง....ผมๆ........ผมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่ไหว แล้ว...................................................................... อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย............................"
ร่างกายและสมองของผมดูเหมือนจะแยกออกจากกัน ความเสียวพุ่งขึ้นสุงสุด ความสุขของการร่วมสวาทในชีวิต ครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นครั้งที่ผมมีความสุขมากที่สุด ผมดึงท่อนสวาทออกมาหลังจากที่รู้สึกว่า น้ำรักอันขุ่นข้นและเหนียวกำลังเดินทางออกจากข้างใน พอดึงออกมาผมก็เอาท่อนสวาทพาดกับก้นของพี่แดง แล้วก็ปล่อยให้มันพุ่งออกมาตามทางของมันเอง น้ำสีขาวขุ่นป็นสายพาดจากก้นของแกจนไปถึงต้นคอ ร่างผมกระตุกเฮือกหลายที น้ำที่เหลือก็ไหลเยิ้มมากองที่ร่องด้านหลังของสะโพกของแก ผมนอนกอดพี่แดงทางด้านหลังแล้วเผลอหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ตื่นมาอีกทีได้กลิ่นอะไรหอมๆโชยมา ผมมองหานาฬิกา โอย นี่จะหกโมงแล้ว.....ผมค่อยๆโผเผลุกขึ้น เดินตามกลิ่นหอมเข้าไปที่ห้องครัว
"พี่แดง...........ทำอะไรครับ กลิ่นเหมือนแกงกระทิ...หอมจังเลย..................."
"พี่แกเนื้อให้คุณกมลไงคะ...................."

กลับหมวด เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียวทางบ้าน
Maria Ozawa 98_Idols XXX 2099 :
Eri Ouka 17 559 :
Risa Murakami 52_Idols XXX ฟรีๆ 1263 :
Yui Hatano 160_Idols XXX ฟรีๆ 977 :
ครูฝึกสอนเย็ด 8204 :
Yui Hatano 7_Idols XXX 936 :
แคมชิด อย่างสวย น่าเอามาก 4436 :
คลิปหลุดนักศึกษาเอากันในหอพักมธ.โดนเลียหอยซะร้องลั่นก่อนโดนซั่มแบบจัดหนัก 4753 :
Jessica Kizaki 98 401 :
Maki Houjo 83_Idols XXX ฟรีๆ 785 :

Julia Boin 20_Idols XXX

Julia Boin 20_Idols ... : ดู 214 ครั้ง

Maria Ozawa 79_Idols XXX

Maria Ozawa 79_Idols... : ดู 270 ครั้ง

Maria Ozawa 89_Idols XXX

Maria Ozawa 89_Idols... : ดู 310 ครั้ง

Kotomi Asakura 11_Idols XXX ฟรีๆ

Kotomi Asakura 11_Id... : ดู 569 ครั้ง

สุขสันต์ในวันหยุดยาว

สุขสันต์ในวันหยุดยาว... : ดู 2926 ครั้ง

Yuu Shinoda 25_Idols XXX

Yuu Shinoda 25_Idols... : ดู 249 ครั้ง

Yui Hatano 85_Idols XXX

Yui Hatano 85_Idols ... : ดู 260 ครั้ง

นักสืบสมัครเล่นชาวญี่ปุ่นที่ไม่ได้รับการโหวตเรื่อง Threesome

นักสืบสมัครเล่นชาวญี... : ดู 1546 ครั้ง

ซอยหีหนักขนาดนี้ไส้แตก

ซอยหีหนักขนาดนี้ไส้แ... : ดู 1218 ครั้ง

เปิดซิงประตูหลัง

เปิดซิงประตูหลัง... : ดู 1049 ครั้ง

จับนางแบบมาเป้นหุ่นให้นักเรียนแพทย์ทดลอง

จับนางแบบมาเป้นหุ่นใ... : ดู 977 ครั้ง

หีอ่อนๆโหนกนูนยังกะหีเด็ก xxx

หีอ่อนๆโหนกนูนยังกะห... : ดู 3394 ครั้ง

ดุ้นแทงตูด

ดุ้นแทงตูด... : ดู 1394 ครั้ง

(58)คลิปโป๊น้องมินนี่ลูกไฮโซเจ้าของโรงงานเหล็ก โม้คให้แฟนแล้วจับท่าหมา THAI HD X

(58)คลิปโป๊น้องมินนี... : ดู 573 ครั้ง

น้องกวาง กลัวข้างห้องได้ยินเปิดหนังซะๆๆ

น้องกวาง กลัวข้างห้อ... : ดู 822 ครั้ง

เย็ดน้องเมียตอนเมา

เย็ดน้องเมียตอนเมา... : ดู 3579 ครั้ง

สาวตัวเล็ก..แต่อึ๋มเกินพิกัด!!

สาวตัวเล็ก..แต่อึ๋มเ... : ดู 1291 ครั้ง

Upload sex videos of legal age teenagers_HARDCORE

Upload sex videos of... : ดู 180 ครั้ง

College pledges strapon fuck

College pledges stra... : ดู 749 ครั้ง

Free sex pic of legal age teenagers_HARDCORE

Free sex pic of lega... : ดู 200 ครั้ง

น่าเล่นทั้งนมทั้งฮิ

น่าเล่นทั้งนมทั้งฮิ... : ดู 233 ครั้ง

หัวนมเธอน่าดูด น่าเลีย

หัวนมเธอน่าดูด น่าเล... : ดู 1826 ครั้ง

สาวในป่าในดง

สาวในป่าในดง... : ดู 1973 ครั้ง

ภาพโป๊ นักศึกษา ถ่างหีรอควย

ภาพโป๊ นักศึกษา ถ่าง... : ดู 340 ครั้ง

นมน่าฟัด จิ๋มแดงๆร่องปิดสนิท เห็นแล้วอยาก

นมน่าฟัด จิ๋มแดงๆร่อ... : ดู 1265 ครั้ง

อมแล้วดูดเยสกันมันมา

อมแล้วดูดเยสกันมันมา... : ดู 826 ครั้ง

ว้าวๆๆๆๆ_สาวสวยจิ๋มน่ารัก หีน่ารัก ดูดหี

ว้าวๆๆๆๆ_สาวสวยจิ๋มน... : ดู 2997 ครั้ง

มิตรภาพด้วยเด่ะ

มิตรภาพด้วยเด่ะ... : ดู 3801 ครั้ง

xxxอีกแล้ว นักศึกษาเกาหลีงานดีหีชัดกลีบแดงๆขึ้นขย่มแบบถี่ยิบ เสียวจนแทบชักควยออกมาไม่ทัน

xxxอีกแล้ว นักศึกษาเ... : ดู 1955 ครั้ง

xxx เกรงไปหมดทุกคน

xxx เกรงไปหมดทุกคน ... : ดู 3250 ครั้ง

หันู้น่าเอาพี่ ซอยจนปวดควย

หันู้น่าเอาพี่ ซอยจน... : ดู 2304 ครั้ง

My Sexy Girl 144

My Sexy Girl 144... : ดู 903 ครั้ง

แอบถ่ายเขียวๆ

แอบถ่ายเขียวๆ... : ดู 1406 ครั้ง

ถ่ายตอนหลับ

ถ่ายตอนหลับ... : ดู 6813 ครั้ง

เด็กสาวตัวเกรงสอนเสียวให้รุ่นใหญ่xxxเย็ดหี

เด็กสาวตัวเกรงสอนเสี... : ดู 2971 ครั้ง

ค่อยๆนะพี่ หีน้องยังใหม่

ค่อยๆนะพี่ หีน้องยัง... : ดู 8471 ครั้ง

วันนี้เรามาออกกำลังกายกันนะ

วันนี้เรามาออกกำลังก... : ดู 2078 ครั้ง

วัยรุ่นอาหรับนมสวยแอ่นหีให้ผัวกระเด้าควยใส่คารถซะงั้น

วัยรุ่นอาหรับนมสวยแอ... : ดู 3271 ครั้ง

หีจัด7

หีจัด7 ... : ดู 2070 ครั้ง

ของฝาก...FB ประจำวัน

ของฝาก...FB ประจำวัน... : ดู 1109 ครั้ง

ร่องแดง..นมชมพู

ร่องแดง..นมชมพู... : ดู 1788 ครั้ง

เขี่ยแตดบนเรือ

เขี่ยแตดบนเรือ... : ดู 3820 ครั้ง

คลังภาพ1312...หีๆๆๆ

คลังภาพ1312...หีๆๆๆ... : ดู 1021 ครั้ง

เสื้อแเดงโชว์ของแดงๆ

เสื้อแเดงโชว์ของแดงๆ... : ดู 901 ครั้ง

สาวมือสมัครเล่นมาโดนเย็ดเพิ่มประสบการณ์

สาวมือสมัครเล่นมาโดน... : ดู 932 ครั้ง

เธอแรงสะใจ

เธอแรงสะใจ ... : ดู 1309 ครั้ง

นศ.ทำรายงานเสร็จก็ปี้ต่อ

นศ.ทำรายงานเสร็จก็ปี... : ดู 841 ครั้ง

นางแบบชัดๆ

นางแบบชัดๆ... : ดู 3751 ครั้ง

ก็คนมันอยากนี่คร้า

ก็คนมันอยากนี่คร้า... : ดู 2332 ครั้ง

แอบถ่ายมาให้ดู

แอบถ่ายมาให้ดู... : ดู 4146 ครั้ง

สาวจีน หมวย อึ๋ม เอ๊กซ์

สาวจีน หมวย อึ๋ม เอ๊... : ดู 1727 ครั้ง

อาบน้ำเสร็จก็มานอนให้ผัวเย็ดหี

อาบน้ำเสร็จก็มานอนให... : ดู 6467 ครั้ง

น้องอยากโชว์ตรงนี้

น้องอยากโชว์ตรงนี้... : ดู 1057 ครั้ง

ร้านสปากะปู๋แนวนี้ใช้สาวไซลายนมโตทั้งนวดคลึงให้ควยแข็งสาบานได้ว่านวดอย่างเดียว

ร้านสปากะปู๋แนวนี้ใช... : ดู 1136 ครั้ง

น้องหมวยนมหกเลยxxx เอากิ๊กพนักงาน

น้องหมวยนมหกเลยxxx เ... : ดู 5340 ครั้ง

น้องน่ารักๆๆ_คลิปโป๊ออนไลน์

น้องน่ารักๆๆ_คลิปโป๊... : ดู 4533 ครั้ง

สวย น่ารัก เต็มไม้เต็มมือ หอยสวยมาก

สวย น่ารัก เต็มไม้เต... : ดู 396 ครั้ง

เป็นสิบดูเอง

เป็นสิบดูเอง... : ดู 348 ครั้ง

หม้ายสาวนมใหญ่เงี่ยนจัดแอบยั่วแฟนลูกสาวตัวเอง พาไปดูดควยในห้องรับแขกอ่าหีให้เลียเม็ดแตดขึ้นค่อมบี้หี

หม้ายสาวนมใหญ่เงี่ยน... : ดู 994 ครั้ง

มาดูสาวอวบกับจีสติงสีแดงกัน

มาดูสาวอวบกับจีสติงส... : ดู 1191 ครั้ง

หมอยดก

หมอยดก... : ดู 1465 ครั้ง

นมงาม

นมงาม... : ดู 1292 ครั้ง

เลียหีเฉาะร้องเสียวครางxxxเย็ดแม่บ้านสุดเอ็กxxxทางบ้านเอากันในหอ

เลียหีเฉาะร้องเสียวค... : ดู 329 ครั้ง

จิ้มหอยสาว

จิ้มหอยสาว... : ดู 488 ครั้ง

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11